Bảng giá cửa thép vân gỗ năm 2019 ở Hải Phòng

Bảng giá cửa thép vân gỗ năm 2019 tại Hải Phòng

Liên hệ:0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn, cửa kính, cửa kính tự động, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, cổng tự động… tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định…

Các sản phẩm chất lượng cao được lắp đặt và hoàn thiện bởi đội thợ lắp đặt chuyên sâu, luôn đảm bảo tiến độ, đảm bảo thẩm mỹ, đảm bảo bền đẹp sử dụng dài lâu.

Bảng giá cửa thép vân gỗ 2 cánh năm 2019 ở Hải Phòng

Cửa thép vân gỗ là một trong những sản phẩm nổi trội được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Kể từ những ngày đầu ra mắt cửa thép vân gỗ đã chinh phục rất nhiều khách hàng không chỉ bởi những tính năng ưu việt của nó mà còn bởi những cánh cửa này quá đỗi hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian.

Điều đáng quan tâm nữa chính là giá cả sản phẩm. So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa thép vân gỗ có giá rẻ hơn nhiều, với mức giá cửa thép vân gỗ hiện nay trên thị trường thì cửa thép vân gỗ được đánh giá là sản phẩm cao cấp với mức giá tầm trung. Giá cửa thép vân gỗ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Giá cửa thép vân gỗ 1 cánh ở Hải Phòng – LH: 0934.281.198

Không giống như cửa gỗ, để có báo giá cửa thép vân gỗ chi tiết khách hàng cần cung cấp các thông tin về cửa như kích thước, mẫu cửa, loại cửa 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh, khuôn tường bo trát, phụ kiện đi kèm.

Bảng giá các loại cửa thép vân gỗ năm 2019 tại Hải Phòng

Bảng giá phụ kiện cửa thép vân gỗ năm 2019 tại Hải Phòng

Để nhận báo giá cửa thép vân gỗ nhanh nhất, chuẩn chính xác nhất quý khách hãy liên hệ với Đại An.

Hotline: 0934.281.198

Email: cuavietdaian@gmail.com

Website: www.cuavietdaian.vn

Share
Leave a Review

Tin liên quan