Bảo dưỡng cửa cuốn tại Hải Phòng

Bảo dưỡng cửa cuốn tại Hải Phòng

Cửa cuốn Đại An chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm cửa cuốn tại Hải Phòng và các tỉnh khác.

Với 9 năm hoạt động trên lĩnh vực cửa Đại An khẳng định lợi thế và thế mạnh nắm rõ sản phẩm từ con ốc nhỏ của sản phẩm, đến độ bền sơn phủ cửa bên ngoài, chất liệu, nguyên liệu,dây chuyền sản xuất của từng bộ cửa cho đến cách lắp đặt và sử dụng.

                              Các bộ phận của cửa cuốn cần được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên

Khách hàng tìm đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa của công ty Đại An, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được khách hàng yêu quý đặt cho cái biệt danh: “bác sỹ cửa cuốn”.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng cửa cuốn tại Hải Phòng cho biết là : khi xây nhà rất băn khoăn không biết nên dùng loại cửa nào cho hợp lý vừa sang trọng vừa bền vừa bảo vệ được an toàn nhất tối ưu giải pháp kinh tế nhất.

                                       Đại An bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn tại Hải Phòng

Khách hàng biết tới Đại An và tham khảo tới các sản phẩm của công ty Đại An cung cấp, được chúng tôi tư vấn cách thức sử dụng cửa cuốn và chế độ bảo hành,nên bảo dưỡng định kỳ sản phẩm ra sao,cần lưu tâm lưu ý như thế nào để độ bền dài lâu nhất cho sản phẩm.

Một số nguyên nhân chúng ta cần phải bảo dưỡng định kỳ cho cửa cuốn nhà mình:

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn khi cửa xuống hoặc lên chúng ta sơ ý có vật cản trước cửa,hoặc mở cửa kính, hoặc và chạm mạnh nào đó đến cửa,các thanh nan dễ bị xô,đứt nan hay kẹt nan, đầu bịt bọ bị lỏng gây tiếng kêu khi sử dụng, động cơ bị khô dầu… nhiều nguyên nhân bên ngoài tác động xấu đến bộ cửa cuốn vận hành không được như ban đầu.

Vì vậy khách hàng của Đại An đều được hướng dẫn, giải thích các sự cố và cách khắc phục.nên gọi điện về công ty khi đến thời gian cửa cần được bảo dưỡng định kỳ.

Chỉ cần gọi điện tới đường dây tại đây: SĐT : 0934.281.198

Công ty chúng tôi sẽ điều nhân viên tới sửa và bảo dưỡng cửa cuốn cho quý khách nhanh nhất.

Nhận cuộc gọi 24/24h,

Phục vụ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Share
Leave a Review

Tin liên quan