Bảo dưỡng cửa cuốn

Bảo dưỡng cửa cuốn

Người xưa có câu: “Của bền tại người”.

Bất kỳ một động cơ máy móc thiết bị nào khi sử dụng một thời gian cũng phải được bảo dưỡng để tuổi thọ của sản phẩm được dài lâu hơn và đảm bảo an toàn khi sử dụng chúng.Những thứ chúng ta quan tâm chăm sóc lưu tâm, để ý đến chúng thì sẽ bền và ta sử dụng chúng được lâu hơn tiết kiệm kinh tế hơn.Không tốn nhiều tiền cho chi phí sửa chữa.

Nếu bạn có cửa cuốn thì bạn nên lưu ý, để ý tới bảo dưỡng cho bộ cửa nhà mình vì nó đảm bảo an ninh tính mạng và tài sản của nhà bạn một cách tốt nhất. Theo phương châm phục vụ của công ty Đại An “Cửa vững nhà an”.

                Thợ sửa chữa Đại An bảo dưỡng cửa cuốn tại Lạch Tray Hải Phòng

 

Cửa cuốn khi sử dụng thường khoảng 3-4 năm thì nên bảo dưỡng,kiểm tra hoạt động của động cơ trục,bôi dầu mỡ cho động cơ để cửa cuốn vận hành được tốt. Xem các nan có bị vênh lệch trong quá trình sử dụng có hiện tượng nan kêu hay không,cảm biến lò xo tự dừng hoạt động như thế nào.Lưu điện còn khả năng tích điện không, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục sớm kịp thời.

Công ty TNHH Đại An với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của công ty Đại An bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.Cửa cuốn nhà bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn, bảo đảm an toàn tốt nhất.-

Cửa bền đẹp và giá trị sử dụng dài lâu.Giải pháp tối ưu tiết kiệm kinh tế.

Đại An bảo hành bảo dưỡng cửa cuốn số 1 tại Hải Phòng.

Giá cả và phương châm phục vụ tận tình khách hàng là số 1. Nhanh chóng tiện lợi !

Liên hệ:0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan