Các mẫu cửa sổ đẹp nhất hiện nay-Cửa Việt Đại An

Các mẫu cửa sổ đẹp nhất hiện nay-Cửa Việt Đại An- hotline: 0934.281.198

Thông thường mẫu cửa sổ thường rất đơn giản các sản phẩm cửa phổ biến chỉ là cửa nhôm kính và làm bằng cửa gỗ mà không an toàn và không chống nóng tốt, không tối ưu được các yêu cầu đặt ra.

Cửa sổ dùng cửa nhôm kính mua nóng nhiệt và ánh sáng vẫn truyền vào không gian nhà bạn. Nhiều khi mua bão gió, mưa đá… có thể làm vỡ kính hoặc thợ sản xuất thủ công máy móc không chuyên nghiệp, tay nghề lắp đặt lên cửa mưa gió nước bụi bẩn sẽ lùa lọt vào bên trong nhà bạn.

Hoặc khách hàng có thể dùng của gỗ với thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt nhất của Việt Nam hiện nay thì không thể tránh khỏi cong vênh nứt mối mọt khi sử dụng sản phẩm gỗ ngoài trời.

Với công nghệ mới nhất hiện nay của ngành cửa, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến tạo nên các bộ cửa sổ làm bằng thép vân gỗ với tính năng không cong vênh mối mọt, không han không rỉ với độ bền dài lâu nhất.

Các bộ cửa sổ của cửa thép vân gỗ bền đẹp chắc chắn bởi khuôn bao và song cửa, làm bằng thép không han không rỉ độ dày 1.2 ly .

Cùng với công nghệ phủ sơn chống xước của Áo và chế độ phủ phim hút dán chân không. Tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho sản phẩm.

Không những vậy tấm cánh cửa còn được thiết kế tạo khu bên trong được nhồi bông sợi thủy tinh chống cháy, cách âm , cách nhiệt tốt nhất.

Cửa sổ làm bằng cửa thép vân gỗ không thể chê vào đâu bởi công dụng và chất lượng tuyệt vời của cửa mà mọi bộ cửa làm bằng chất liệu khác không thể có được.

Bên cạnh đó cửa còn được thiết kế theo các khuôn mẫu dập huỳnh hiện đại tùy theo sở thích và sự lựa chọn của khách hàng.

Liên hệ tư vấn báo giá thi công cho cửa sổ : 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan