Cần chú ý gì khi làm cửa lách, cửa đi, cửa đại sảnh, cửa ban công

Cần chú ý gì khi làm cửa lách, cửa đi, cửa đại sảnh, cửa ban công-gọi cho chúng tôi: 0934.281.198

Thiết kế các bộ cửa cho một ngôi nhà cần nắm các nguyên tắc cấm kỵ để tránh cho khách hàng gặp phải các tối kỵ ảnh hưởng xấu tới vận mệnh.

Cửa đi hay còn gọi là cửa chính là nơi lấy ánh sáng khó lưu thông cho ngôi nhà. Cửa chính và cửa phụ nó sẽ điều hoà , lưu thông không khí từ trên xuống dưới . Nó ảnh hưởng tới sức khỏe cho từng thành viên sinh sống trong ngôi nhà.

Cửa lách cũng là nơi lấy không khí và thoát khí lưu thông bên ngoài. Vì vậy cửa rất quan trọng trong phong thủy nhà cửa nhà ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Tùy theo diện tích không gian của ngôi nhà mà ta bố trí chiều cao cho cửa sao cho cân đối và hài hòa nhất với công trình. Với các nguyên tắc cửa chính không đối diện với ngõ cụt, chính diện ở đường ngã rẽ nó sẽ tạo “đường huyền sát, đường đạo sát”.

Cửa chính và cửa phụ không nên tạo thành đường thẳng  sẽ bị tán lộc , tán khí . Cửa chính không được đối diện phòng ngủ, giường ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh…

Liên hệ với chuyên gia phong thủy Cửa Việt Đại An để được tư vấn cụ thể về kích thước vị trí cho cửa sao cho hài hòa tốt nhất: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan