Công ty sản xuất cửa chịu lửa-Công ty TNHH Cửa Việt Đại An

Công ty Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa chống cháy ở Hải Phòng

Cửa chịu lửa được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu với tính năng của cửa chống cháy được các nhà nghiên cứu khoa học hàng đầu tại Châu Âu với nền khoa học tiên tiến phát triển nhất trên thế giới về công nghệ.

          Công ty Cửa Việt Đại An cung cấp cửa chống cháy ở Hải Phòng

Cửa chịu lửa được tạo ra từ các nguyên liệu với các tính năng đặc biệt, các nhà khoa học nghiên cứu ra tạo ra hợp chất bông sợi thủy tinh có tính năng không truyền nhiệt không bắt lửa.

Nắm được đặc tính tối ưu đó nó được ứng dụng vào trong cuộc sống tạo ra các bộ cửa chống cháy có thể chịu lửa tới hàng ngàn độ trong vòng 60-120 phút. Đủ thời gian để tạo một hành lang an toàn không có lửa để cho người gặp nạn có thể thoát hiểm tới nơi an toàn khi ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi tất cả.

 

Nơi sản xuất cửa chống cháy chất lượng chính hãng- Cty Cửa Việt Đại An-0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên sản xuất lắp đặt cửa thép chịu lửa chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh nhất cho các đại lý và các nhà phân phối cửa chống cháy trên mọi tỉnh thành.

Công ty Đại An chuyên bán buôn bán lẻ cửa thép chống cháy, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Mọi liên hệ xin gửi về phòng chăm sóc khách hàng:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan