Công ty sản xuất cửa sắt giả gỗ tại Hải Phòng – Công ty Đại An

Công ty sản xuất cửa sắt giả gỗ ở Hải Phòng

Liên hệ: Cửa Việt Đại An

Cửa sắt giả gỗ, cửa thép giả gỗ, cửa sắt vân gỗ đều là tên gọi chung của cửa thép vân gỗ. Cửa thép vân gỗ với chất liệu là thép tấm mạ điện có độ dày 1.2-1.5mm sử dụng sơn tĩnh điện chống han gỉ, bong tróc, trầy xước. Hệ thống khung xương ở giữa gia tăng độ chắc chắn cho cánh cửa cùng với lớp bông sợi thủy tinh ở giữa có tác dụng cách âm, cách nhiệt tuyệt đối.

Đặc biệt nhờ vào công nghệ phun sơn giả gỗ trên dây chuyền công nghệ tự động hóa và được xử lý ở nhiệt độ cao đã tạo ra lớp vân gỗ vô cùng tự nhiên sống động và khó có thể phân biệt với cửa gỗ khi quan sát bằng mắt thường.

Công ty Cửa Việt Đại An sản xuất cửa sắt giả gỗ tại Hải Phòng

Bên cạnh đó với hệ thống khóa an toàn đa điểm chốt, chuông điện, mắt thần, tay nắm chống cạy phá đem lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Ngoài điểm cộng về các tính năng đặc biệt, cửa sắt vân gỗ còn có giá giá rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại, tiện nghi không khác gì cửa gỗ tự nhiên.

Hội tụ nhiều điểm cộng như vậy cửa thép giả gỗ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt.

Đại An chuyên sản xuất lắp đặt cửa sắt giả gỗ ở Hải Phòng

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa thép vân gỗ ở Hải Phòng. Cửa sắt giả gỗ được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến Châu Âu đã được kiểm định chứng chỉ an toàn trong việc sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ an toàn do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp và đạt chuẩn chất lượng phòng cháy chữa cháy do cục phòng cháy chữa cháy cấp.

Cửa Việt Đại An chuyên sản xuất cung cấp cửa thép vân gỗ cùng dịch vụ lắp đặt cửa thép vân gỗ đi kèm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng  những sản phẩm hoàn hảo, sử dụng dài lâu.

 

Lắp đặt cửa sắt giả gỗ tại Hải Phòng liên hệ Công ty Đại An

Với mỗi sản phẩm Đại An đặt vào đó không chỉ là sự chuyên nghiệp mà còn là cả tâm huyết của chúng tôi. Với Đại An sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Vì thế Đại An luôn không ngừng tìm kiếm phát triển sản phẩm, trau chuốt về các dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng.

Vì thế quý khách hàng, đại lý muốn mua bán lắp đặt cửa thép vân gỗ cho công trình của mình hãy liên hệ với chúng tôi:

Share
Leave a Review

Tin liên quan