Công ty sản xuất cửa thoát hiểm chống cháy tại Hải Phòng – Công ty Đại An

Công ty sản xuất cửa thoát hiểm chống cháy tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Liên hệ Công ty Đại An – 0934.281.198

Thành phố Hải Phòng sau 60 năm giải phóng và với tốc độ phát triển như hiện tại đã trở thành khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại với những nút giao thông thuận tiện, trung tâm dịch vụ công nghiệp lớn thứ 3 cả nước.

Những khu đô thị, khu chung cư, khu trung tâm thương mại, khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy không thể thiếu những cánh cửa thoát hiểm chống cháy.

Cửa thoát hiểm chống cháy được đặt ở các vị trí thoát hiểm giúp cho người sử dụng có thể thoát ra khỏi đám cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Cửa thoát hiểm chống cháy có các mức độ kéo dài thời gian chống cháy là 60, 90, 120 phút.

Cửa thoát hiểm chống cháy do Đại An sản xuất

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An là đơn vị sản xuất cửa thoát hiểm chống cháy tại Hải Phòng. Cửa thoát hiểm chống cháy do Đại An sản xuất được tiến hành tự động hóa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, được kiểm định và chứng nhận an toàn phòng cháy chữa cháy.

Đại An chuyên sản xuất cung cấp cửa thoát hiểm chống cháy cùng dịch vụ lắp đặt cửa chống cháy chuyên nghiệp. Đại An luôn đảm bảo sản xuất nhanh, chất lượng đồng đều, lắp đặt nhanh chóng. Đại An phân phối cửa chống cháy thoát hiểm cho các đơn vị phân phối trên toàn quốc.

Tìm công ty sản xuất cửa chống cháy thoát hiểm ở Hải Phòng – LH: 0934.281.198

Tuyển đại lý phân phối cửa thoát hiểm chống cháy trên toàn quốc.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cung cấp cửa chống cháy tại Hải Phòng Đại An tự tin là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa chống cháy uy tín chất lượng nhất.

Mua cửa thoát hiểm chống cháy phòng hát, bar, karaoke liên hệ Đại An – 0934.281.198

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cửa thoát hiểm chống cháy bảo vệ an toàn cho không gian.

Hotline: 0934.281.198

Email: cuavietdaian@gmail.com

Website: www.cuavietdaian.vn

Share
Leave a Review

Tin liên quan