Cửa ban công nên dùng cửa thép vân gỗ, cửa kính, cửa gỗ tự nhiên

Cửa ban công nên dùng cửa thép vân gỗ, cửa kính, cửa gỗ tự nhiên- tư vấn: 0934.281.198

Cửa ban công là nơi chịu nhiều nắng mưa gió bão nhất. Chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng các bộ cửa chắc chắn bền đẹp bảo vệ an ninh an toàn cho ngôi nhà bạn.

Quý khách hàng không biết phải sử dụng lựa chọn sản phẩm cửa nào tốt để chống lại mọi tác nhân môi trường khí hậu nhiệt độ ảnh hưởng tới độ bền của cửa.

Với công nghệ sản xuất cửa hiện đại nhất hiện nay. Các mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp chất lượng mang tới cho khách hàng các giá trị sử dụng cửa bền đẹp mãi mãi cùng thời gian.

Cửa thép vân gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi sử dụng trên các ban công, sân thượng, cửa chính chịu được nắng gió mưa bão che chắn bảo vệ cho không gian của bạn.

Với các tính năng ưu việt của cửa thép vân gỗ như: cửa  với khung bao dày: 1.4 ly, thép tạo tấm cánh dày 0.8 ly đều là thép chống han chống rỉ được phủ sơn tĩnh điện và được phủ phim vân gỗ cao cấp.

Cửa không chỉ đẹp bên ngoài mà nó còn khẳng định chất lượng bên trong tấm cánh cửa được tạo khung và nhồi bông sợi thủy tinh cách nhiệt cách âm chống ồn chịu nhiệt độ cao có thể chống cháy lên tới 70 phút.

Cửa thép vân gỗ quả là một bộ cửa hoàn hảo thay thế các bộ cửa truyền thống sử dụng chất liệu nhôm kính hay gỗ thịt tự nhiên.

Việc lựa chọn cửa hãy liên hệ với Cửa Việt Đại An quý khách luôn an tâm về chất lượng chuẩn chính hãng và chế độ bảo hành cửa tuyệt đối.

Hãy liên hệ với Đại An để mua các mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan