Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

  Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng   

 Tập đoàn cửa cuốn hàng đầu Việt Nam Austdoor,với dây chuyền công nghệ sản xuất từ tập đoàn B&D đến từ(Australia) với các sản phẩm chất lượng độ chính xác tuyệt đối với chất lượng sản phẩm cửa cuốn Austdoor có mặt trên toàn thế giới. Ở Việt Nam nhãn hiệu cửa cuốn Austdoor được khách hàng tin dùng ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm cửa cuốn của công ty cửa cuốn Austdoor,Thương hiệu Austdoor có mặt trên 65 tỉnh thành của Việt Nam.

                         Mọi chi tiết xin liên hệ: hotline: 0934.281.198

   Thành phố Hải Phòng, biết đến là thành phố biển ,thành phố hoa phượng đỏ, với các khu biệt thự đẹp và lộng lẫy không thể thiếu các bộ cửa cuốn khe thoáng công nghệ mới và hiện đại,nghệ thuật,và bên cạnh các nhà xưởng các kho bến bãi kho hàng hóa hàng thì một bộ cửa cuốn là một giải pháp tiện lợi,an toàn bảo vệ tài sản tốt nhất cho mọi nhà và mọi công trình.

         Chúng  tôi,công ty TNHH Cửa Việt Đại An là nhà phân phối ủy quyền của công ty Austdoor,với các sản phẩm công nghệ hiện đại và chất lượng của Austdoor chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng giá trị sản phẩm uy tín và chất lượng.Công ty TNHH Cửa Việt Đại An với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp lắp đặt ,bảo dưỡng,bảo trì sản phẩm cửa cuốn một cách nhanh chóng và tiện ích.

Văn phòng đại diện tại Hải Phòng :

– Cơ sở 1: Ngã 3 cầu rào 2-Hải Phòng.

– Cơ sở 2: Tổ 3 Thị Trấn An Dương-Hải Phòng.

– Cơ sở 3: Đông Sơn Thủy Nguyên-Hải Phòng.

– Cơ sở 4: Ngã 4 Quang Thanh-An Lão –Hải Phòng.

Share
Leave a Review

Tin liên quan