Cửa cuốn thanh tròn inox tại Hải Phòng

Cửa cuốn thanh tròn inox tại Hải Phòng

Nhằm đang dạng hóa sản phẩm của cửa cuốn inox với các dạng: thanh vuông,thanh tròn, hình võng xếp, mắc cáo… tạo nên sự sáng tạo của cửa cuốn đổi mới hiện nay. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.

Đại An nhà cung cấp các loại cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ chịu nước, cầu thang kính……xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm cửa cuốn inox mới.đẹp nhất hiện nay.

 

 

                                                                 Mẫu cửa cuốn inox thanh tròn Hải Phòng

 

                   Lắp cửa cuốn inox thanh tròn tại cụm khu công nghiệp An Dương
  • Với những thanh inox ngang tròn được ghép vào nhau tạo thành khối vững chắc tạo độ an toàn cho cửa cuốn inox tránh cạy cửa hay bẩy cửa, hoặc cắt cửa…khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cửa cuốn inox.
  • Thanh cửa inox ngang tròn tạo độ mềm mại hài hòa cho cửa cuốn inox, độ ánh độ sáng của chất liệu inox tôn lên vẻ đẹp của sáng bóng,lóng lánh sáng chói bộ cửa thêm sang trọng và hiện đại một nét mới mẻ cho dấu ấn của cuốn làm bằng inox.
  • Với những thanh inox được ghép vào với nhau thành những khe thoáng lớn tạo không gian mở cho cửa, dù cửa đóng không khí vẫn được lưu thông, những khe thoáng có thể quan sát dễ dàng bên trong bên ngoài phía cửa cuốn.

Tất cả tiện ích trên cửa cuốn khe thoáng inox làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng rất ưng ý với những bộ cửa cuốn inox thanh tròn tạo nên sự khác biệt trên từng sản phẩm, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Quý khách hàng đặt hàng và tư vấn qua đường dây:

Hotline:0934.281.198

Công ty Cửa Việt Đại An xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Share
Leave a Review

Tin liên quan