Cửa sổ thép vân gỗ không han không rỉ chống ồn chống cháy

Cửa sổ thép vân gỗ không han không rỉ chống ồn chống cháy-tư vấn liên hệ: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ cho mọi công trình mọi dự án cửa lớn nhỏ trên mọi tỉnh thành toàn quốc.

Mẫu cửa sổ đang làm mưa làm gió hot nhất hiện nay là các mẫu cửa thép vân gỗ. Nó ra đời đánh dấu bước ngoặt quan trọng bởi nó là dòng sản phẩm cửa tối ưu nhất, nó là giải pháp sử dụng cửa hoàn hảo nhất khắc phục mọi nhược điểm của cửa gỗ và cửa nhôm kính.

Thông thường thì từ xưa khách hàng sử dụng cửa nhôm kính lắp đặt cho các bộ cửa sổ nó rẻ tiền hợp với kinh tế bình dân. Còn cửa gỗ thì không tránh được cong vênh mối mọt bạc sơn bay màu sơn trên cửa gỗ.

Với thời tiết và khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hiện nay ngày càng khắc nghiệt: Mưa gió bảo dùng còn xuất hiện hiện tượng mưa đá, nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 4-50 độ, và độ ẩm xuống còn 60-70% . Chính vì vậy một ngôi nhà đẹp và vững chắc như hiện nay không thể thiếu các bộ cửa thép vân gỗ được bởi:

Với cấu tạo của độ dày thép và khuôn bao cửa được tạo nên bởi tấm thép nguyên tấm độ dày lên tới 1,2 ly. Thép không han không rỉ độ bền dài lâu . Không những vậy thép còn được phủ lớp sơn tĩnh điện chống xước của Đức mang tới độ bền đẹp chất lượng cho cửa. Và lớp ngoài cùng cửa được phủ phim vân gỗ.

Cửa thép vân gỗ chống cháy chất lượng cao chống han chống rỉ, và cách âm nhiệt tốt bởi bên trong tâm cánh cửa có nhồi bông sợi thủy tinh chống cháy lên tới 70 phút.

Cửa sổ thép vân gỗ mang lại giá trị sử dụng bền đẹp tới không ngờ đã có Đại An luôn đồng hành cùng quý khách: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan