Cửa thép chống cháy ở Hải Phòng-Cửa chống cháy Koffmann

Cửa chống cháy cái tên nói lên tất cả. Mục đích sử dụng cửa chống cháy. Cửa có thể chịu nhiệt độ cao của ngọn lửa lên tới vài ngàn độ. Cưa thép vẫn có thể chịu được sức nóng và tỏa nhiệt của ngọn lửa lớn khi mọi vật đều bị nóng cháy và nung đỏ tất cả.

Vì sao mà một bộ cửa chống cháy lại có thể chịu lửa lên tới 120 phút tới 180 phút. Thời gian dài đó đủ để giữ chân ngọn lửa ác có thể thiêu rụi và phá hủy mọi thứ.

Với các toàn nhà cao tầng, toàn nhà cao ốc bắt buộc phải có những bộ cửa chống cháy cho các công trình bảo vệ an toàn tính mạng con người khi có sự cố cháy nổ.

Cửa thép vân gỗ ở Hải Phòng-cửa chất lượng đẹp nhất ở Hải Phòng: 0934.281.198

Những bộ cửa thép chống cháy vì sao lại có thể thần kỳ tới vậy, Vì sao các bộ cửa thép chống cháy có thể có những tính năng phi thường : Chịu nóng chịu lửa tốt nhất bởi cấu tạo bên ngoài là bộ cửa làm bằng thép cách nhiệt bên trong cửa được nhồi bông sợi thủy tinh, cách nhiệt rất tốt, ngăn nhiệt, không cho ngọn lửa phát tán khi có những cánh cửa thép ngăn chặn những ngọn lửa với sức tàn phá hủy diệt ghê gớm.

Cửa chống cháy 2 cánh lệch cung cấp ở Đại An- Hải Phòng: 0934.281.198

Chính vì vậy các bộ cửa thép chống cháy không thể thiếu trong các công trình cửa hành lang thoát hiểm.

Các bộ cửa thép chống cháy đều phải qua xét duyệt kiểm định cửa chống cháy hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn an toàn theo quy định của cục phòng chống cháy nổ.

Công ty sản xuất cửa thép chống cháy cửa Koffmann, nhà máy sản xuất cửa thép hàng đầu tại Việt Nam với dây truyền công nghệ sản xuất cửa mới nhất, hiện đại nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường và nhu cầu khách hàng.

Koffmann đưa ra các mẫu cửa tốt nhất, chất lượng nhất và mẫu mã mới nhất, chân thật khó tin bởi các mẫu cửa thép vân gỗ ra đời.

Liên hệ với chúng tôi để có các bộ sản phẩm cửa thép vân gỗ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan