Cửa thép vân gỗ bền đẹp chịu nắng, chịu mưa gió bão tốt nhất

Cửa thép vân gỗ bền đẹp chịu nắng, chịu mưa gió bão tốt nhất bền đẹp mãi cùng thời gian-0934.281.198

Các bộ cửa thép vân gỗ chịu nhiều mưa, gió ngoài trời, cửa lúc nào cũng phải chịu mọi thời tiết khắc nghiệt nhất chưa kể tới mua đá. Thách thức mọi thế lực thiên nhiên các bộ cửa thép vẫn vững chãi uy nghi đứng vững để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao mà các bộ cửa thép vân gỗ lại có thể là được điều vi diệu đến vậy: Lý do là cửa được thiết kế bởi kết cấu thép không han không rỉ độ dày lên tới 1.4y ly tạo nên khuôn bao chắc chắn nhất cho các bộ cửa.

Bên cạnh đó tấm cánh của cửa thép được kết cấu bên trong có bông sợi thủy tinh được nén trong khung thép của tấm cánh cửa. Cửa đặt chất lượng chống cháy lên tới 70 phút. Đó là lý do vì sao cửa có thể chống nóng, chịu nhiệt độ cao của môi trường khắc nghiệt nhất.

Với công nghệ phủ sơn chống xước tạo nên độ sáng bóng cho cửa. bên lớp ngoài cùng được phủ phim cao cấp với các thiết kế vân gỗ được ép dán với công nghệ nhiệt độ cao.

Cửa thép vân gỗ là giải pháp cửa tuyệt vời nhất sử dụng cho các công trình nhà hướng Tây nóng. Các bộ cửa chính, cửa đại sảnh, cửa ban công, cửa sân thượng nên sử dụng các bộ cửa này là giải pháp an toàn hiện đại tốt nhất.

Mọi tư vấn chi tiết xin liên hệ với Cửa Việt Đại An-0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan