Giá cửa gỗ Huge tại Hải Phòng-LH: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà cung cấp cửa gỗ Huge tại Hải Phòng.

Chúng tôi chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp Huge của tập đoàn cửa Austdoor, chất lượng của gỗ công nghiệp không cong vênh mối mọt, nguyên liệu được làm hoàn toàn theo các phương thức xử lý bằng trang thiết bị máy móc tạo nên các bộ cửa gỗ hoàn toàn mới mẻ và nhiều công dụng nhiều tính năng cho cửa gỗ thông phòng.

Cửa gỗ Huge phù hợp với mọi công trình cửa : Cửa gỗ Huge phân ra làm các sản phẩm theo từng tính năng và theo từng phong cách thể hiện của bộ cửa gỗ thông phòng.

Cửa gỗ chịu nước gỗ công nghiệp Duratek chịu nước 100%.

Cửa Duratek tuyệt đối ngâm trong nước thoải mái, không co ngót không mối mọt, không bắt lửa thân thiện với môi trường, điều đáng nói ở đây là cửa chi phí đầu tư hợp lý nên giá cửa gỗ nhựa Duratek rất tiện ích và thích hợp cho mọi bộ cửa thông phòng, có thể lựa chọn tốt nhất sang trọng nhất cho cửa phòng tắm, nhà bơi, cửa ban công.

Cửa gỗ tự nhiên của cửa Huge là dòng cửa Solitek:

Cửa gỗ Huge Duratek chịu nước tuyệt đối bán ở Hải Phòng- Đại An: 0934.281.198

Cửa gỗ tự nhiên Huge với dòng cửa Solitek nguyên liệu làm nên bộ cửa gỗ tự nhiên theo công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay: Gỗ Lim, óc chó, hương, được lấy từ các khu rừng trồng gỗ, gỗ được sản xuất chế biến phơi sấy theo công nghệ tiên tiến và được ghép thanh thành hoàn thiện bền mặt hoàn hảo. Các vân gỗ thật được thể hiện rất sắc nét với các đường vân gỗ thật.Thiết kế đa dạng giữ được vẻ đẹp tự nhiên, bền mặt được phủ sơn chống xước hạn chế cong vênh, co ngót nứt nẻ.

Cửa gỗ thép dòng của bảo vệ an ninh của dòng cửa gỗ công nghiệp Huge:

Cửa gỗ Metatek là dòng cửa gỗ thép có hệ khung xương bằng gỗ công nghiệp được xử lý gia cứng tuyệt đối. Cánh cửa sử dụng vật liệu hợp kim nhôm kẽm có độ dày 1m m, được dập nổi hoa văn theo các mẫu định hình với các pano và họa tiết trang trí.

Cửa bảo đảm an ninh tốt nhất và là giải pháp tiết kiệm kinh tế thay thế cho cửa gỗ tự nhiên.

Mọi sản phẩm cửa gỗ Huge đều được tập đoàn Austdoor niêm yết và công bố trên thị trường cửa toàn quốc.

Mọi chi tiết về giá cửa gỗ Huge tại Hải Phòng xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Leave a Review

Tin liên quan