Giá cửa thép chống cháy rẻ nhất Hải Phòng-Cửa thép, cửa chịu lửa, chịu nhiệt tốt nhất

Cửa thép chống cháy là lựa chọn an toàn nhất khi bạn mong muốn ngôi nhà bạn được bảo vệ từng không gian từng,phòng ốc. Khi cánh của thép đóng lại thì việc mở của hay phá cửa thép là điều mệt mỏi bởi:

Cửa thép vân gỗ với độ dày tấm cửa lên tới 1,2ly, bên trong cấu tạo khung xương cửa bằng hợp chất honeycomb tạo nên bộ cửa thép vững chãi với công nghệ sản xuất dây chuyền nhập khẩu của Nhật cùng sự hợp tác liên doanh với các công ty của Nhật.

Dòng cửa thép chống cháy, chịu lửa chịu nhiệt độ dẻo dai và vững chắc gần như vàng thử lửa. Cửa thép chịu lửa tốt nhất lên tới 180 phút được cấp chứng nhận bởi cục phòng chống cháy nổ cấp chứng chỉ cửa thép chống cháy an toàn tuyệt đối.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng nhất, giá tốt nhất ở Hải Phòng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham khảo những bộ cửa thép , chịu nhiệt chịu lửa chắc chắn nhất, chất lượng và mẫu mã mới nhất hiện nay trên thị trường.

Đại An luôn mang đến các công trình cửa độ an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng, không cần phải suy nghĩ về vấn đề bảo hành cửa hay sửa chữa cửa.

Bạn chỉ cần lo xây dựng công trình còn cửa chỉ cần gọi cho Đại An, tất cả các bộ cửa của bạn, mọi công trình cửa hãy yên tâm đã có chúng tôi.

Đại An luôn luôn giá rẻ nhất ưu đãi nhất cho khách hàng cũng như các đại lý, nhà thầu của chúng tôi. Bạn không cần phải băn khoăn về giá cả.

Giá cửa luôn được chúng tôi niêm yết trên mọi vùng miền, với mọi công trình luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Báo giá cửa chính xác theo dự toán liên hệ với chúng tôi:

Holine: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan