Giải pháp cửa thép vân gỗ bền đẹp thay thế cho cửa sắt hộp

Giải pháp cửa thép vân gỗ bền đẹp thay thế cho cửa sắt hộp-liên hệ tư vấn: 0934.281.198

Cửa sắt thép vân gỗ không chỉ bền chắc với các tấm thép không hàn không rỉ với độ dày lên tới 1,2 ly. Chúng được ép khuôn tạo nên các khung đỡ và tấm cánh bền chắc hơn bao giờ hết.

Không những vậy mà tấn cánh còn được ghép khung bên trong được nhồi bông sợi thủy tinh với tác dụng cách âm chống ốn, chịu nhiệt tới hoàn hảo. Cửa có thể chống cháy ngang với bộ cửa chống cháy 70 phút.

Các bộ cửa thép vân gỗ được thiết kế tinh tế bền đẹp cho các mẫu cửa thông phòng và cửa chính hay gọi là cửa đại sảnh: Công ty Cửa Việt Đại An cung cấp tới khách hàng các mẫu cửa thép vân gỗ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh với các thiết kế và với công nghệ phủ phim với công nghệ hút dán chân không tạo nên các mẫu cửa được thiết kế tinh tế với các mẫu huỳnh bền đẹp tốt nhất.

Chính vì vậy cửa thép vân gỗ không những chuẩn chất lượng mà còn giá trị sử dụng dài lâu nhất bền đẹp về thẩm mỹ chắc chắn an toàn bảo vệ an ninh tốt nhất.

Cửa thép vân gỗ giải pháp thay thế cho cửa sắt hộp là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng kiến tạo nên các công công trình cửa hoàn hảo nhất.

Bạn muốn có các mẫu cửa thép vân gỗ bền đẹp chắc chắn hãy liên hệ với Đại An-Hải Phòng: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan