Giải pháp nên dùng cửa nào cho nhà hướng Tây,hướng Nam, Đông,Bắc

Giải pháp nên dùng cửa nào cho nhà hướng Tây,hướng Nam, Đông,Bắc liên hệ: 0934.281.198

Sau đây Cửa Việt Đại An xin giới thiệu cho khách hàng các giải pháp sử dụng cửa nào cho các hướng cửa nhà khác nhau và màu sắc, kích thước hợp với phong thủy, hợp với cung mệnh của quý khách hàng.

Chọn hướng cửa, kích thước cửa sao cho gia chỉ có nhiều tài lộc nhất. Với các chuyên gia về phong thủy cửa nhà. Đại An sẽ tư vấn cho khách hàng các giá trị sử dụng cửa bền lâu nhất với chuẩn chất lượng.

Giải pháp cửa dùng cho nhà các hướng nóng, ẩm cần có các mẫu cửa chịu nhiệt tốt không cong vênh co ngót, Cửa thép vân gỗ là giải pháp tuyệt vời nhất với các công trình cửa cho mọi hướng đều đáp ứng thách thức mọi thời môi trường thời tiết, khí hậu khắc nghiệt nhất.

Các bộ cửa thép vân gỗ gỗ với chất liệu thép không rỉ với độ dày lên tới 1,2 ly. Tạo nên khuôn bao và tấm cánh bền vững chắc nhất. Không những thế cửa thép vân gỗ còn có công dụng chống cháy lên tới 70 phút bởi: Bên trong tấm cánh được nhồi bông sợi thủy tinh chống cháy cách âm , cách nhiệt rất tốt.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình với các mẫu cửa thép vân gỗ bảo vệ gia đình bạn chọn vẹn mang tới an ninh , an toàn tuyệt đối-0934.281.198

Liên hệ với Đại An để được tư vấn cụ thể nhất về cửa nhà: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan