Những loại nhôm trên thị trường tại Hải Phòng – LH 0934 281 198

Những loại nhôm trên thị trường tại Hải Phòng- LH 0934 281 198

Hiện nay cửa nhôm kính đang được sử dung phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường nhôm tại Việt Nam đang trong tình trạng hàng nhái rất nhiều khiến khách hàng hoang mang. Cửa Việt Đại An xin chia sẻ tới các bạn một số thông tin về các loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay .

-Thị trường nhôm Việt Nam hiện nay chia làm 3 loại:

-Loiaj 1. Nhôm giá rẻ:  Chất lượng trung bình và giá thành thấp, mọi cửa hàng nhỏ lẻ với trang thiết bị đơn giản đều có thể cung cấp và thi công. Những dòng nhôm này thường mỏng, chịu lực và va đập kém, nhanh hỏng tuy nhiên màu sắc và mẫu mã đa dạng.

2. Nhôm phổ thông Gồm các dòng: Nhôm Shal (Việt – Pháp) Nhôm Vijalco (Việt – Nhật) Nhôm Itabelo (Việt – Ý) Sapa (Việt – Thụy Điển) Hondalex (Việt – Nhật) Ưu điểm của những dòng nhôm này là giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm chung lớn nhất của các dòng sản phẩm này là công nghệ nước ngoài nhượng quyền hoặc mang vào Việt Nam sản xuất. Đều không phải là quy trình công nghệ hiện đại nhất, mà thường có trình độ tiên tiến. Dẫn đến chất lượng thua kém sản phẩm được sản xuất tại nước ngoài.

3. Nhôm cao cấp Nhôm Xingfa Quảng Đông (Trung Quốc) Nhôm PMI (Malaysia) Nhôm Huyndai (Việt – Hàn)…. Theo thống kê gần đây, nhôm Xingfa Quảng Đông (Trung Quốc) hiện đang đứng thứ 4 thế giới về quy mô sản xuất. Thanh nhôm có thiết kế hiện đại đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng dần.  Công ty cửa Việt Đại An  chúng tôi đảm bảo với khách hàng Xingfa Quảng Đông (Trung Quốc) chuẩn 100%, chúng tôi cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Cửa  nhôm kính

Hotline: 0934 281 198

Website: cuavietdaian.vn

Showroom trưng bày sản phẩm:

CS01: Xuân Sơn 1 – An Thắng – An Lão, Hải Phòng – Liên hệ 0385 581 586

CS02: 310 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng – Liên hệ 0862 582 586

CS03: Trà Phương-Thụy Hương – Kiến Thụy-Hải Phòng – Liên hệ 0867 584 586

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan