Quy trình lắp cửa cuốn tấm liền-Đại An Door- Hải Phòng

Một bộ cửa cuốn tấm liền với các quy trình lắp đặt an toàn và nghiêm ngặt nhất cửa công ty TNHH Cửa Việt Đại An:

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng quý khách quy trình lắp đặt một bộ cửa cuốn tấm liền nhanh nhất hiện đại, bài bản nhất mà nhân viên kỹ thuật của Đại An.

Khi khách hàng xấy dựng nhà đã có cốt và lấy được số đo cùng chiều cao thông thủy chúng tôi sẽ bố trí ray bắn vào tường để lắp đặt hoàn thiện bộ cửa cuốn.

Ray cửa thường cao hơn 20 cm so với kích thước thông thủy của cửa. mấu chốt lắp đặt của cửa tấm liền là lắp đặt ray và giá phải cân đối, chuẩn để cân đối điều chỉnh đối trọng cho cửa cân bằng quan trọng nhất quy trình lắp cửa tấm liền.

Lắp đặt cửa cuốn cót nhanh nhất, chất lượng nhất ở Hải Phòng : 0934.281.198

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền cần quan tâm gia cố ray bắn vào tường chắc chắn nhất, cùng với cân đối ray lắp trên đáy ray từ tâm trục cửa cuốn là 19 cm đó là chế độ lắp đặt giá để treo cửa tấm liền.

Khi ray giá đã được lắp đặt và bắn ốc vít chắc chắn. Cửa cuốn tấm liền được tời lên hoặc dùng dây kéo đặt lên giá đỡ sau đó cho tấm đáy vào trong ray rồi kiểm tra vận hành của cửa.

Khi cửa đã được co kéo lên xuống ta cảm nhận để vòng cót căng hay trùng để cửa lên xuống đẩy nhẹ nhàng nhất khi lên xuống cho người sử dụng.

             Thi công lắp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ở Hải Phòng: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An với nhân viên kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn hoàn thiện nhất đảm bảo an toàn chất lượng và lắp đặt thao tác chuẩn nhất cho các bộ cửa cuốn tấm liền.

Liên hệ với chúng tôi để có những bộ cửa cuốn tấm liền chất lượng hoàn chỉnh an toàn trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan