Sửa chữa cửa cuốn nhà bác Hoàng ở Cấp Tiến- Tiên Lãng- Hải Phòng

Sửa chữa cửa cuốn cho nhiều khách hàng am hiểu về cửa cuốn. Nhiều lỗi nhỏ của cuốn khách hàng gọi cho Đại An. Đại An sẽ tư vấn cho khách hàng nếu khách hàng kéo tay có thể tự sửa chữa bộ cửa cuốn nhà mình mà không cần gọi thợ và không mất tiền sửa chữa cửa cho các lỗi nhỏ.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh tế. Chính vì vậy khách hàng nên chọn các bộ cửa cuốn chất lượng và đơn vị phân phối cửa cuốn tại địa chỉ uy tín tin cậy về vấn đề bảo hành và bảo dưỡng sau này nữa.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An nhà phân phối cửa cuốn chất lượng, giá thành phải chăng, dành nhiều ưu đãi cho khách hàng và có chế độ hậu bán hàng mãi về sau.

Khi lựa chọn sản phẩm cửa cuốn, cửa kính, cửa gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy… của Đại An thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về sửa chữa cùng với chế độ bảo hành của sản phẩm và được nhân viên kỹ thuật của Đại An chăm sóc và bảo trì, bảo dưỡng cửa cho khách hàng.

Sản phẩm tốt chất lượng tốt sẽ tiết kiệm tốt nhất sau khi sử dụng không phải đắn đo sợ nhanh hỏng khi hết bảo hành, và gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Khách hàng Hoàng tại xã Cấp Tiến- Tiên Lãng- Hải Phòng. Sau 5 năm lắp cửa cuốn của Đại An tay khiển hỏng gọi cho báo lỗi như vậy. Đại An tư vấn cho bác mua pin khiển thay và ấn khiển, điều chỉnh hộp nhận. Bác cũng rất khéo tay vì trước bác làm về điện nước của xã.

Thay vì chúng tôi phải cho nhân viên kỹ thuật xuống xem xét và kiểm tra cửa cuốn khách hàng nếu khắc phục được sự cố nhỏ thì tiết kiệm rất nhiều thời gian và kinh tế.

Mọi tư vấn sửa chữa liên hệ với Đại An qua số điện thoại: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan