Thợ sửa chữa cửa cuốn đỉnh-0934.281.198 Hoàng Động Thủy Nguyên-HP

Thợ sửa chữa cửa cuốn đỉnh-0934.281.198 Hoàng Động Thủy Nguyên-Hải Phòng.

Đã có dịch vụ chăm sóc cửa cuốn của Đại An:0934.281.198

Với các bộ cửa cuốn cót, kéo tay hay cho tới các bộ cửa cuốn khe thoáng chất lượng với các tính năng thông minh và tiện ích, Việc sửa chữa cửa cuốn thông minh với các thợ sửa chữa hay lắp đặt không chuyên cũng không thể làm hài lòng khách hàng tuyệt đối được.

Có khách hàng đến sửa chữa tay điều khiển tại trung tâm sửa chữa cửa cuốn Đại An tâm sự: Cửa cuốn nhà em sử dụng cửa đẹp đấy, cửa thông minh nhưng vì nể bạn bè nên em sử dụng cửa cuốn của anh bạn lắp đặt cho nhưng mà không ưng ý và không hài lòng cho lắm bởi thợ lắp đặt không chuyên, khi cửa có vấn đề bảo hành bảo dưỡng rất khó.

Em ra cứu trên mạng rất may có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Đại An ngay gần nhà cách có 2 cây, em đi xe đạp đi tiện nhờ anh chị sử nhanh giúp.

Rất may khiển cửa cuốn nhà chị chỉ hết pin và thay pin khiển nhanh chóng, nhưng vẫn có hiện tượng đèn đỏ sáng liên tục chứng tỏ khiển cửa đã bị ẩm và rất hao pin. Nên chúng tôi đã tháo khiển và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Phí sửa chữa và mua pin khiển mới có 30 nghìn, sấy không kiểm tra kỹ càng, khách hàng bảo sao anh làm từ nãy tới giờ mà lấy cả pin công sửa mà có 30k.

Khách hàng ra khỏi trung tâm rất hài lòng với thái độ phục vụ cùng với phí dịch vụ đã được quy định chung cho các lỗi của cửa cuốn.

Gọi ngay cho Đại An để được tư vấn và phí sửa cửa cho mọi lỗi: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan