Tiết kiệm[50% chi phí bỏ lợn]sửa cửa cuốn Quán Trữ-Kiến An-Hải Phòng

Tiết kiệm[50% chi phí bỏ lợn ] sửa cửa cuốn Quán Trữ-Kiến An-Hải Phòng liên hệ ngay: 0934.281.198

Bạn có tin không ? Khi cửa cuốn của bạn bị hỏng gọi thợ sửa cửa cuốn tới dù là lỗi nhỏ hay lỗi lớn họ cũng tính tiền bạn cao lên vì mất công đi lại, có thể lỗi cửa cuốn nhà bạn rất nhỏ sửa chỉ cần cái tô vít nhỏ cũng có thể sửa được đơn giản nếu bạn có người chỉ tay cho bạn làm.

Nhiều khi lỗi sửa chữa có thể chỉ sửa không tới 5 phút nhưng cũng câu giờ lên tới 30 phút hoặc 1 tiếng để lấy tiền sửa chữa.

Đó là sửa chữa không chuyên nghiệp mất rất nhiều thời gian và tay nghề thợ sửa chữa không chuyên sâu hoặc là sửa chữa không chuẩn, không trung thực.

Hoàn toàn khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa Đại An: Bạn gọi tới cho Đại An:nếu là lỗi nhỏ Đại An sẽ chỉ cho bạn miễn phí nếu bạn có thể tự khắc phục được sự cố về cửa cuốn.

Còn khi bạn gọi điện cho chúng tôi và báo lỗi cửa cuốn của nhà bạn biểu hiện như thế nào khi hoạt động. Chúng tôi sẽ báo lỗi đó là lỗi về bộ phận nào của cửa cuốn và cách khắc phục ra sao và hướng sửa chữa cửa cuốn sao cho triệt để nhất.

Đồng thời Đại An cũng báo luôn cả phí sửa chữa, khách hàng đồng ý với mức phí sửa chữa đó thì Đại An sẽ điều nhân viên sửa chữa tới khắc phục sự cố đó cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn sửa chữa cửa cuốn với Đại An qua số điện thoại: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan