Tìm mua cửa thép vân gỗ cách âm, chống ồn cho phòng hát, bar,club

Tìm mua cửa thép vân gỗ cách âm, chống ồn cho phòng hát, bar,club- liên hệ: 0934.281.198

Địa chỉ uy tín tin cậy mua bán cửa thép vân gỗ cao cấp chất lượng chống ồn,cách âm tốt nhất cho phòng hát karaoke,bar.club với các giá trị sử dụng cửa bền đẹp hoàn hảo .

Với các ứng dụng hiện đại khoa học tiên tiến nhất hiện nay. Một dòng cửa mới nhất ra đời thay thế cho các bộ cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính, cửa nhựa…đó là cửa thép vân gỗ.

Kết cấu thép không han chống rỉ độ dày lên tới 1.4 ly cấu tạo nên khuôn bao chắc chắn cho các mẫu cửa hoàn hảo nhất với các giá trị sử dụng cho cửa bền đẹp tốt nhất.

Cửa thép vân gỗ có các tính năng chống ồn, cách âm cho không gian tuyệt đối bởi các mẫu cửa thép vân gỗ có tấm cánh thép dày với bông sợi thủy tinh bên trong phát huy tối đa tính năng chống ồn và chống cháy.

Chính vì vậy cửa thép vân gỗ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến cho các công trình phòng hát, phòng karaoke, bar,club, vũ trường.

Cửa thép vân gỗ không chỉ bền đẹp và chất lượng mà sử dụng cửa tiết kiệm được chi phí tốt nhất sử dụng dài lâu tiết kiệm được kính tế và chi phí sửa chữa và chi phí đầu tư mới.

Mọi tư vấn thiết kế sử dụng, báo giá cho cửa liên hệ với công ty TNHH Cửa Việt Đại An-0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan