Tổng đại lý cửa thép vân gỗ ở Hải Phòng

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ chất lượng mẫu nhất ở Hải Phòng.

Đại An chuyên cung cấp cửa thép chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với những giá trị an toàn không bộ cửa nào sánh bằng một cửa cửa thép , chất liệu bằng thép không cong vênh, không méo, cửa thép chịu tác động mạnh. Cửa chống lửa, chịu nhiệt độ cao nhất, sản phẩm cửa thép độ bền hàng đầu  và không bị phá cửa hay cắt cửa với độ dày thép lên tới 1,2 ly.

Lắp đặt cửa thép vân gỗ ở Hải Phòng: 0934.281.198

Cửa thép vận hàng nhẹ nhàng êm ái nhờ các gioong giảm chấn tạo nên các bộ cửa thép bền bỉ. Việc đóng mở cửa hoàn toàn đơn giản, độ an toàn sử dụng bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng cửa. Cửa còn có tính năng chống cháy khi có sự cố hỏa hoạn cửa thép vân gỗ ngăn ngọn lửa  không lan rộng. Tạo một khoảng thời gian để cho người gặp hỏa hoạn có thể thoát khỏi đám cháy và ra tới khu vực an toàn bảo toàn tính mạng.

Một cửa thép là sự lựa chọn hợp lý nhất cho sự an toàn tuyệt vời cho bạn cùng gia đình. Chỉ có những bộ cửa thép vân gỗ mới có thể có những yêu điểm tuyệt vời đó.

Cửa thép vân gỗ chất lượng tốt nhất Hải Phòng:0934.281.198

Cửa thép không chỉ bền chắc chắn bền bỉ mà còn có những họa tiết trang trí bởi những vân gỗ ấn tượng sống động như những vân gỗ thực và tự nhiên tới chúng ta nhìn không thể ngờ đó là một bộ cửa thép không phải là bộ cửa gỗ tự nhiên.

Rất nhiều mẫu cửa thép vân gỗ: như vân gỗ sáng màu, vân gỗ tối màu, vân nổi, hay vân thẳng, vân tròn theo từng thớ gỗ…Cửa có những cải thêm ô kính, cải thêm những pano mới mẻ với những mẫu cửa thép vân gỗ rất hiện đại mới mẻ.

Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn, cửa kính, cửa nhựa, cửa thép, cửa chịu lửa, cửa chịu nước ở Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định…

Tổng đại lý cửa thép vân gỗ tại Hải Phòng liên hệ về cho chúng tôi.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan