Mẹo hay tự sửa khóa cửa khi bị kẹt: Gọi tư vấn: 0934.281.198

Nhiều lỗi sửa cửa rất nhỏ, khách hàng tinh ý và khéo léo có thể tự khắc phục và sửa chữa những lỗi nhỏ về cửa.

Mẹo hay tự sửa khóa cửa khi bị kẹt: Hỗ trợ sửa cửa gọi cho Đại An: 0934.281.198

Ví dụ: Với các bộ cửa cuốn bạn có thể tự sửa được các lỗi sau nếu làm được theo chỉ dẫn của Đại An mà khách hàng không phải mất tiền thuê thợ sửa chữa : nếu pin khiển của cửa cuốn hết pin quý khách có thể tự mua pin khiển tháo pin ra và lắp vào như bình thường.

Nếu cửa chạy và sáng đèn pin khiển là quý khách đã sửa thành công pin khiển mà không cần gọi thợ. Nếu cửa tấm liền kêu và hơi nặng thì có khả năng cót cửa cuốn khô dầu bạn có thể tra lại dầu mỡ cho cửa.

Khóa cửa bị kẹt với khóa tấm liền thì bạn thử tra thêm dầu vào khóa cửa để khóa cửa hoạt động trơn tru hơn.

Đó là một vài lỗi nhỏ của cửa mà quý khách có thể tự giải quyết và khắc phục sự cố. Tuyệt đối những lỗi lớn quý khách hàng cần báo ngay cho Đại An để Đại An tư vấn nguyên nhân và khắc phục phải cần thợ sửa chữa am hiểu cặn kẽ về cửa cuốn chuyên sâu.

Để tránh những nguy hiểm có thể rình rập, cửa có sự cố quý khách hàng nên gọi thợ sửa chữa nhanh chóng để khắc phục sự cố tránh những sự việc đáng tiếc xảy đến.

Còn tất cả các bộ cửa kính muốn sửa chữa thì cần phải có thợ sửa chữa chuyên nghiệp mới có thể khắc phục sự cố cửa kính. Liên hệ với Đại An chuyên cửa kính cửa cuốn.

Nếu là cửa gỗ, cửa thông phòng hay cửa đi sử dụng khóa tròn hay khóa tay gạt nếu khi sử dụng bị kẹt thì bạn kiểm tra kỹ ổ khóa nếu có vật gì bên trong ổ thì có thể tìm cách lấy được ra thì tốt bạn không cần phải gọi tới thợ.

Nếu không lấy ra được thì Đại An sẽ cho nhân viên tới tháo khóa, vệ sinh kiểm tra chi tiết từng bộ khóa bị kẹt cho khách hàng.Nếu là lỗi của khóa số, khóa vân tay thì cần phải có những đội ngũ sửa chữa chuyên sâu về thiết bị, am hiểu về sản phẩm khóa mới có thể khắc phục sửa chữa cửa tốt nhất.

Đại An chuyên gia sửa chữa khóa cửa cùng với phụ kiện thông minh đi kèm những bộ cửa hiện đại và tự động.

Xin gọi về sửa chữa cửa 24/24:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan