Cửa cuốn khớp inox tại Hải Phòng

Sản phẩm cửa cuốn trên thị trường ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu, nhiều mẫu mã và kiểu cách được cải tiến, đổi mới phù hợp với nhiều không gian.

 

Cửa cuốn khớp inox lắp đặt cho công trình tại nhà xưởng gỗ MInh Thanh – Hải Phòng

Đặc biệt là cửa cuốn khớp inox là sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều cho các showroom, nhà xưởng, nhà ăn, khách sạn…..

 

 

 

Công trình cửa khớp inox tại công ty Hoàng Hải tại Thanh Hóa

Với nguyên liệu cấu thành làm từ các thanh inox sáng bóng,bền đẹp chống han chống rỉ nên sản phẩm có lắp bên ngoài trời không bị ảnh hưởng về thời tiết. Độ bền sản phẩm thách thức cùng thời gian.

 

 

Cửa cuốn inox mắc võng

 

 

Cửa cuốn inox có nhiều kiểu cách khác nhau : Kiểu cửa inox thanh ngang, thanh vuông, thanh tròn, kiểu mắc cáo, hay kiểu xếp võng….

                       Cửa khớp inox khớp ngang, nhà cung cấp Đại An

Cửa cuốn khớp ngang tạo độ thông thoáng cho công trình, sử dụng nhiều để làm công trình cổng,cửa hành lang, gara ô tô,….với nhiều công dụng và thiết kế đặc biệt tạo nên một lựa chọn mới cho các công trình.

Hãy liên hệ với công ty Đại An các bạn sẽ có những mẫu cửa khớp inox kiểu dáng mẫu mã phong cách hợp nhất với công trình của mình và giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng của Đại An.

Hotline: 0934.281.198

 

 

 

Share
Leave a Review

Tin liên quan