Nên dùng loại cửa nào sử dụng cho cửa lách, cửa ban công, đại sảnh

Nên dùng loại cửa nào sử dụng cho cửa lách, cửa ban công, đại sảnh- liên hệ: 0934.281.198

Cửa lách, cửa ban công, cửa đại sảnh đều là các bộ cửa chính của nhà, Nó là mặt tiền trang trí cho cửa nhà cũng như bảo vệ an ninh an toàn cho công trình tài sản của gia đình bạn.

Chính vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn các loại cửa nào vừa chắc chắn bền đẹp mà lại còn bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay mẫu cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường cửa hiện nay là các mẫu cửa vân gỗ cao cấp chất lượng hoàn hảo nhất. Các mẫu cửa thép vân gỗ không chỉ đẹp nhẹ nhàng bởi thiết kế mẫu mã bên ngoài mà nó còn thuyết phục khách hàng với kết cấu bên trong của sản phẩm.

Cửa lách, cửa ban công, cử đại sảnh yêu cầu của cửa là chắc chắn bền đẹp, là thép không han không rỉ được phủ lớp sơn chống xước và phủ lớp phim vân gỗ cao cấp bằng công nghệ hút dán chân không và nhiệt độ cao 150 độ.

Không những vậy độ dày thép tạo nên cánh cửa và khuôn bao lên tới 1.2 ly tạo độ bền vững an toàn chắc chắn tuyệt đối cho cửa. Tấm cánh cửa sử dụng khung bên trong được nhồi bông sợi thủy tinh chống ồn, chống cháy, cách nhiệt tốt nhất.

Liên hệ ngay với Đại An để có các mẫu cửa thép vân gỗ chính hãng chuẩn chất lượng nhất-0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan