Thanh lý kính cường lực cũ tại Hải Phòng

Thanh lý kính cường lực cũ tại Hải Phòng.

Lắp công trình cửa kính tại Hải Phòng cho các công ty lớn và các nhà nghỉ, nhà hàng lớn tại Hải Phòng kính cường lực được sử dụng rất nhiều. Nhiều khách sạn muốn đổi mới thay thế bộ cửa kính cường lực mới hơn, sáng bóng hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn.với những bộ cảm ứng cửa kính tự trượt ra vào đóng cửa rất tiết kiệm điện năng khi dùng điều hòa hoặc dùng máy sưởi….Nguyên lý vận động cái mới thay thế cái cũ.

Những bộ cửa kính cường lực cũ còn rất mới và đẹp, chắc chắn được thay thế, bỏ đi mà không sử dụng thì rất lãng phí.

Chúng tôi thiết nghĩ những bộ cửa kính cường lực đó sử dụng vào các hàng quán nhỏ hơn, nhà trọ,tiệm nhỏ vẫn rất đẹp và thẩm mỹ.

Chi phí lắp một bộ kính cường lực mới là không phải nhỏ. Nhiều khách hàng cũng cân nhắc không biết sử dụng cửa kính chất liệu ra sao cho hợp lý với túi tiền hợp  với kinh tế.

                                                                                Kính cường lực tại Hải Phòng

Vậy tại sao chúng ta không nghĩ ra mua lại những bộ kính cường lực đã qua sử dụng và lắp đặt lại vẫn sử dụng gần như mới tới 90 %, giá trị sử dụng vẫn rất tốt.

Đại An chuyên cung cấp lắp đặt kính cường lực cũ và mới.

Và bạn còn đắn đo cho bộ kính cường lực cũ của nhà mình, chúng tôi sẽ thanh lý bộ cửa kính cường lực cũ cho quý khách.Quý khách vẫn tiết kiệm được kinh tế nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan