Thế giới cửa cuốn, cửa nhựa, cửa kính, cửa inox, cửa gỗ cửa nhựa ở Hải Phòng -Đại An: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn Úc, Đức của các hãng cửa thương hiệu nổi tiếng.

Với dòng cửa cuốn thì các thương hiệu cửa cuốn tốt nhất hiện nay: Austdoor, Boosdoor, Gremanydoor, Singdoor. cửa cuốn được sản xuất là trên công nghệ hiện đại nhất. Đại An chuyên cung cấp sản phẩm hàng công ty chuẩn chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

              Cửa cuốn chất lượng Hải Phòng-0934.281.198

Dòng cửa cuốn là dòng cửa thông minh từ thiết kế và cách sử dụng rất tiện ích: điều khiển từ xa, chống bão, chống bụi bẩn chống tiếng ồn rất tốt.  Bộ cảm biến tránh được những sự xâm nhập phá sóng, nhiễu sóng của cuốn với các thiết bị còi báo động luôn nâng cao cảnh báo cho các đối tượng xâm nhập có mục đích phải dè chừng tránh xa ngôi nhà của bạn.

Sử dụng cửa cuốn hoàn toàn an toàn cho người sử dụng nhờ bộ đảo chiều cảm ứng khi gặp vật cản. Cửa tự động đảo chiều đi lên.trẻ nhỏ người gia vật nuôi không sợ những tai nạn đáng tiếc.

Cửa nhựa cửa gỗ,có thể chịu lửa chịu nước tốt nhất không cong vênh mối mọt, độ bền chất lượng bảo hành hàng chính hãng đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhất.

Cửa kính: chất lượng có các loại cửa trượt cửa quay tự động, cửa bán tự động cửa tự động đóng mở khi có người ra vào tới gần khu vực cửa nhờ hoạt động của hệ thống mắt thần thông minh.

Cửa inox có các dạng cửa như cửa inox cổng cửa cuốn bằng inox không bị han rỉ không bị cong chắc chắn.

Cửa được thiết kế trên các thiết kế hiện đại nhất của Châu Âu, sản phẩm sang trọng mẫu mã nhất hiện đại nhất.

Liên hệ về cho chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan