Giới thiệu

thiet-ke-chua-co-ten

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cửa Việt Đại An xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc an khang và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty TNHH Cửa Việt Đại An được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Đại An. Với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công cho các công trình xây dựng. Các sản phẩm của Đại An trên thị trường bao gồm:

 1. Cửa nhựa Composite
 2. Cửa thép vân gỗ
 3. Cửa nhôm kính
 4. Cửa thép chống cháy
 5. Cửa cuốn
 6. Cửa cách âm
 7. Cửa HiSpeed
 8. Cửa lưới chống muỗi
 9. Sàn gỗ công nghiệp

Toàn bộ các sản phẩm do công ty cung cấp đều có nguồn gốc rõ rang, các sản phẩm hoặc linh kiện được nhập khẩu nguyên bộ chính hãng với đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ hàng hoá như C/O, C/Q… Các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 đến 60 tháng theo đúng tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định với đầy đủ các linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh chóng và chu đáo, làm hài lòng khách hàng. 

Với mục tiêu phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi là: “Lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng”. 

Chúng tôi luôn cam kết: - Cung cấp sản phẩm tốt nhất - Thời gian giao hàng nhanh nhất - Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất - Bảo hành sản phẩm dài nhất - Phục vụ khách hàng tận tình nhất!

 

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH CỬA VIỆT ĐẠI AN

 • Trụ sở chính: Xuân Sơn 1, An Thắng, An Lão, Hải Phòng
 • Showroom: 359-360, Bùi Viện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
 • Nhà máy sản xuất: Thôn Hạ - Dương Hà – Gia Lâm – Hà Nội
 • Điện thoại/Fax: 02253.922.886
 • Hotline: 0934 281 198
 • Email : cuavietdaian@gmail.com

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía Quý khách hàng.
Trân trọng!

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198