Cửa cuốn điện Hải Phòng- mô tơ, lưu điện khỏe tốt nhất cho cửa cuốn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 7 phút đọc

Cửa cuốn khe thoáng không thể không sử dụng một bộ mô tơ và một bộ lưu điện đồng bộ. Khi sử dụng cửa khe thoáng hoàn toàn sử dụng năng lượng điện để kích hoạt mô tơ hoạt động để cho các bộ cửa cuốn hoạt động lên xuống nhẹ nhàng và đơn giản tiện lợi cho người sử dụng cửa.

Với bộ cửa cuốn điện bạn chỉ cần bấm điều khiển điện để kích hoạt cửa cuốn lên xuống theo ý muốn của các bạn. Để làm được điều đó những bộ cửa cuốn được lắp đặt kích hoạt đồng bộ giữa mô tơ cùng với hộp nhận mã hóa của cửa cuốn.

mo-to-dep-dung-cho-cua-cuon
Mô tơ khỏe nền đẹp dành cho những bộ cửa cuốn ở Hải Phòng: 0934.281.198

Những bộ mô tơ như các lực sỹ kéo những bộ cửa với sức nặng cửa lên tới 500-800kg sức nặng một người thường khó có thể nâng được bộ cửa nặng đến vậy. Cửa lên xuống nhẹ nhàng và êm ái, đó là mấu chốt khi bạn lựa chọn, mong muốn có một bộ cửa an toàn và chắc chắn chống bẩy cửa, chống phá cửa..Hãy lựa chọn những bộ mô tơ chính hãng tốt nhất dành cho cửa cuốn

Mô tơ hoạt động bền bỉ an toàn, lên xuống cửa hiệu quả an toàn tuyệt đối với các thiết bị hộp nhận với các hệ thống tự ngắt tự dùng khi có vật cản. Chính vì vậy cửa hoạt động hoàn toàn an toàn cho gia đình nếu có người già cùng trẻ nhỏ hay vật nuôi trong nhà.

Khi bạn lựa chọn được các bộ một bộ mô tơ chuẩn chất lượng hoàn hảo, bạn cần chú ý khi cửa cuốn phòng lúc mất điện bộ cửa cuốn của bạn cần có một nguồn điện dự trữ cho mô tơ khi có sự cố về điện.

luu-dien-ben-nhat-o-hai-phong
Lưu điện khỏe nhất, chất lượng nhất dành cho cửa cuốn: 0934.281.198

Nếu mất điện mà bạn ở bên ngoài bạn sẽ không thể vào bên trong nhà được bạn cần phải chờ khi có điện mới mở được cửa, chính vì thế nguồn điện tích trữ cho mô tơ lúc nào cũng sẵn sàng để cho cửa cuốn hoạt động bình thường khi không có điện.

Những bộ lưu điện với lưu chờ bền bỉ dài lâu: Thời gian lưu chờ lên tới 72h kích hoạt lên mô tơ khi mất điện 15-20 lần lên xuống cửa.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn sạc điện cho lưu luôn no điện, để những bộ cửa của mình luôn hoạt động tốt nhất trong mọi trường hợp.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn điện, mô tơ, lưu điện chất lượng cao cấp, hàng chuẩn công ty theo tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành bảo dưỡng dài lâu và theo phiếu bảo hành sản phẩm.

mo-to-luu-dien-khoe-nhat-chat-luong
Mô tơ cực khỏe cho các bộ cửa cuốn sức nặng lên tới 800kg

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những ngôi nhà vững với những bộ cửa chắc chắn như sắt như đồng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cùng tính mạng cho gia đình bạn.

Liên hệ tư vấn chi tiết sản phẩm:

Hotline: 0934.281.198.

 

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn Hải Phòng-Sử dụng bộ tời, bộ mô tơ nào tốt nhất cho cửa cuốn

Cửa cuốn Hải Phòng-Sử dụng bộ tời, bộ mô tơ nào tốt nhất cho cửa cuốn

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198