Cửa cuốn Hải Phòng-Cửa cuốn bao gồm những gì?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Một bộ cửa cuốn bao gồm có những bộ phận nào, bao gồm những phụ kiện gì đi theo một bộ cửa cuốn để hoàn chỉnh

Cửa cuốn an toàn thông minh hiện đại nhất hiện bao gồm những bộ phận nào? cấu tạo cửa cuốn ra sao? các phụ kiện đi kèm theo cửa cuốn là gì.

cua-cuon-gom-nhung-bo-phan-nao
Cửa cuốn siêu êm siêu thoáng bán tại Hải Phòng- Đại An Door: 0934.281.198

Cửa cuốn tấm liền bao gồm cấu tạo bởi một tấm hợp kim kẽm độ dày cửa lên tới 0.55ly như một tấm thép che chắn cả một khoảng cửa không một con vật nào có thể lọt qua bộ cửa cuốn tấm liền này.

Bộ cửa cuốn tấm liền có tác dụng che chắn bão, chắn gió chống bụi bẩn bảo vệ ngôi nhà và công trình cửa bạn không một ánh mắt nào có thể nhòm ngó qua bộ cửa kín bưng của bạn.

Với bộ cửa tấm liền, phụ kiện đi theo bộ cửa tấm liền là:1 đôi ray để cho cửa cuốn lên xuống trong hộp ray, một bộ giá để cửa cuốn cuộn lô lên xuống cửa dễ dàng. Một bộ khóa cửa hiện đại nằm bên trong cánh cửa được gắn từ trên nhà máy sản xuất cửa đã đồng bộ cùng với cửa và ray cửa.

Một bộ cửa cuốn khe thoáng bao gồm: Các thanh nan cửa được sản xuất và thiết kế theo các mẫu nan các thanh nan được đan cài vào với nhau tạo nên một bộ cửa khe thoáng bền bỉ vững chắc với độ dày của thanh nan có thể lên tới 1-3ly.

cua-cuon-chat-luong-moi-nhat-hai-phong
Cửa cuốn tự động hiện đại nhất ở Hải Phòng:LH- 0934.281.198

Những bộ cửa cuốn với công nghệ sản xuất cửa cuốn tiên tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay gồm những thanh nan khe thoáng siêu êm siêu thoáng nhằm lấy không khí, ánh sáng từ bên ngoài và cũng tránh gió bão tránh bụi tốt nhất, chống tiếng ồn. Cửa cuốn siêu êm siêu thoáng ra đời là một bước ngoặt phát triển hoàn hảo của cửa cuốn.

Cửa khe thoáng cũng bao gồm ray, mặt bích, trục cửa cuốn cùng với mô tơ kích hợp với bộ hộp nhận cửa để cửa lên xuống dễ dàng khi bạn sử dụng tay khiển điều khiển từ xa. Bộ cửa cuốn còn có thể lắp đặt lưu điện phòng khi sự cố về điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường. Cửa khe thoáng có thể kích hợp với điện thoại để quản lý và cửa cuốn cảnh báo những nguy hiểm khi khiển cửa có những trục trặc.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198.

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa cuốn Hải Phòng-Giá cửa cuốn/Giá mô tơ/ Giá lưu điện rẻ nhất Hải Phòng

Cửa cuốn Hải Phòng-Giá cửa cuốn/Giá mô tơ/ Giá lưu điện rẻ nhất Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198