cua-cuon-D14-dai-an

Cửa cuốn khe thoáng D14- Cty Cửa Việt Đại An-0934.281.198

Mô tả sản phẩm

Cửa cuốn khe thoáng D14 chất lượng công nghệ hiện đại, cửa cuốn Đức chất lượng được khẳng định và tin dùng trên thị trường cửa Việt lâu năm, giá ưu đãi hợp với kinh phí tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng.

Hàng của cuốn Doortech là sản phẩm chính hãng do tập đoàn Austdoor sản xuất với các nghiên cứu về sản phẩm và nguyên liệu tạo nên sản phẩm tốt giá tốt rất cạnh tranh.

Cửa cuốn  Doortech D14 độ dày nan cửa lên tới 1.4-1.5 ly. Với độ dày cửa thì nam cửa bền vững chắc chắn. Quý khách hàng lựa chọn độ dày thân cửa thì nam không bị biến dạng không bị phá nan hay bẩy cửa.

Với bộ cửa cuốn D14 sử dụng các thiết bị an toàn thông minh kèm theo giúp cửa không bị sao chép mã cửa, thiết bị chặn sóng tránh phá sóng.

Cửa cuốn chế độ tự dừng khi phát hiện vật cản và tự động báo động khi có đột nhập, xâm nhập. khi có sự cố về cửa cuốn cửa tự động liên lạc vào các số điện thoại đã được cài đặt.

                Cửa cuốn D14 Doortech Đại An- 0934.281.198

Cửa khe thoáng được lắp đặt các thiết bị thông minh tạo sự an toàn tuyệt đối cho mọi nhà.

Bạn mong muốn của nhà của bạn được an toàn tuyệt đối, Công ty Cửa Việt Đại An địa chỉ tin cậy cho mọi nhà thế giới của cho mọi nhà mọi lựa chọn tốt nhất sáng suốt nhất.

Đại An chuyên hàng chính hãng chất lượng và uy tín là số 1

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0934.281.198

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa cuốn khe thoáng D14- Cty Cửa Việt Đại An-0934.281.198”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *