CỬA CUỐN KHU CÔNG NGHIỆP-GIÁ CỬA CUỐN CHO CÁC DỰ ÁN Ở KHU CÔNG NGHIỆP

Các khu công nghiệp khi và dự án và yêu cầu các nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu và báo giá công trình cho bên chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn bên trúng thầu với giá tốt nhất và sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp với dự án phù hợp với công trình.

Các công trình cửa cuốn cho các khu công nghiệp thường số lượng cửa cuốn lên tới vài trăm bộ cửa với vốn đầu tư cho các hạng mục là rất lớn:

Yêu cầu các nhà thầu phải có năng lực và thi công mọi công trình theo đúng tiến độ bàn giao nhanh nhất cho chủ đầu tư của dự án:

Sản phẩm cửa cuốn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu từ các bản phác họa về kỹ thuật của công trình và giá cả cân đối tốt dành cho dự án.

Để tạo nên các công trình hoàn thiện cho các dự án lớn tại các khu công nghiệp và các chế độ hưởng về chiết khấu giá cả khi mua hàng với số lượng lớn và bên sản xuất cửa cuốn có những cam kết về chất lượng, xuất hóa đơn và xuất các chứng chỉ chất lượng, bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm cửa cuốn.

Giá dự án tốt nhất dành cho các khu công nghiệp được các công ty sản xuất cửa cuốn sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho các dự án tại các khu công nghiệp.

Liên hệ bên tổng quản lý dự án tại các khu công nghiệp bên phân phối cửa cuốn Austdoor, Germanydoor, Bossdoor cho các công trình:

Số điện thoại điều hành: 0934.281.198

Mọi bản vẽ kỹ thuật và công trình dự án tại các khu công nghiệp xin liên hệ về gmail để hỗ trợ giá cửa cuốn tốt nhất:

www.cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan