Cửa cuốn SL-Superlux -Thái Bình-0934.281.198

Cửa cuốn Superlux là dòng cửa cuốn của Doortech với tên gọi theo mã sản phẩm sản xuất là SL với mà sắc ghi sáng, trắng ngà, xanh lá. Cửa được sản xuất của thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng trên toàn thế giới Austdoor.

Toàn bộ thiết bị công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Châu Âu nhập khẩu vào Việt Nam, để tạo ra các dòng sản phẩm của cuốn tốt nhất cung cấp cho các công trình các thiết kế hoàn thiện nhất.

Cấu tạo cửa cuốn SL- Superlux-CTY Cửa Việt Đại An-0934.281.198

Quý khách hàng yêu thích phong cách hiện đại gọn nhẹ, tiện ích thì không có lý do gì không sử dụng cửa cuốn cho công trình cửa của mình.

Cửa cuốn tấm liền Superlux độ dày đạt tiêu chuẩn chất lượng bảo vệ an toàn tài sản của gia đình bạn tuyệt nhất.

Khách hàng tại Thái Bình rất ưng ý và yêu thích cửa Superlux hàng cửa độ dày cùng với giá cả hợp lý, nên các khách hàng đã sử dụng thường hay chia sẻ nói chuyện ” Cửa cuốn tấm liền tốt thì chỉ có dùng dòng Superlux gọi là SL của Doortech do Austdoor sản xuất ấy. Cửa cuốn vừa bền mà dùng nhiều năm vẫn như mới không bị bong tróc sơn hay lá đáy bị rách”.

Khi khách hàng đã tin dùng sản phẩm tốt thì mọi người sẽ sử dụng và nó trở nên là sản phẩm hot trên thị trường.Giá cả thì không phải suy nghĩ rất hợp với túi tiền của mọi nhà.

Cửa sử dụng cho hàng quán và sử dụng cho các nhà kho,gara ô tô, cửa nhà mặt phố tránh bụi bẩn và tiếng ồn rất hiệu quả.

Bạn là khách hàng tiêu dùng thông minh thì còn phải đắn đo gì khi không lựa chọn sản phẩm của cuốn Superlux để sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và giá cả tốt nhất và nhiều ưu đãi khi đến với chúng tôi.

Liên hệ: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan