Cửa cuốn sử dụng cho khu chung cư-Cty Đại An 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn sử dụng cho các dự án tại các khu chung cư. Khi các dự án cho các khu chung cư được phê duyệt và đi vào xây dựng. Chủ đầu tư dự án luôn sát sao giám sát thi công dục tiến độ để hoàn thành dự án cho các công trình nhanh nhất chất lượng.

Để sử dụng cửa cuốn cho các dự án xây dựng khu chung cư, chủ đầu tư cùng với chủ dự án phải vất vả đi mỏi đi tìm các nhà thầu dự án cửa, lên kế hoạch cho dự án của cuốn cho khu chung cư.

Hiện nay xây dựng khu chung cư tập chung đòi hỏi yêu cầu mỗi hộ gia đình trong khu chung cư đều xây dựng tách biệt không chung đụng nhà cửa được xây theo từng lô thiết kế sử dụng cho từng nhà.

Từng ngôi nhà một yêu cầu phải có những thiết kế, xây dựng bên ngoài là cửa cuốn, bên trong là cửa kính để đảm bảo môi trường trong sạch đẹp cho từng ngôi nhà trong công trình khu chung cư hay công trình khu tái định cư.

Mọi công trình cửa tại khu tái định cư tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định tổng lên tới 500 bộ cửa cuốn khe thoáng khi vào hạng mục của công trình.

Đại An chuyên hỗ trợ cho các dự án xây dựng cho các khu chung cư tại Việt Nam. Tổng hiệp hội dự án của cuốn do Đại An đảm nhiệm ban giám đốc quản lý dự án.

Đại An sẽ cấp cửa với giá ưu đãi nhất của các nhà máy sản xuất cửa với giá xuất xưởng cùng với hỗ trợ vận chuyển cho công trình dự án.

Liên hệ với Đại An trực tiếp qua điện thoại, Đại An sẽ trực tiếp tới công trình khảo sát thực tế và cấp giá cho các dự án.

Số điện thoại giám đốc quản lý dự án cửa cuốn: 0934.281.198

Mọi tư vấn kỹ thuật trao đổi công việc qua gmail:

Gmail: cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan