Cửa cuốn sử dụng cho ngân hàng/liên hệ: Cty Đại An:0934.281.198

Cửa cho các ngân hàng nên sử dụng loại cửa nào để bảo đảm an toàn cho kim ngân( tiền vàng) trong ngân hàng. tất cả các ngân hàng luôn dự trữ rất nhiều tiền mặt, đô la, vàng, đá quý…. Chính vì vậy đó làm mục tiêu trộm cắp tinh vi luôn khao khát thèm muốn đột nhập và lấy đi tất cả.

Các ngân hàng thì dùng mọi biện pháp để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khối tài sản tiền vàng bằng rất nhiều cách như:

Sử dụng các bộ cửa vững chắc tường và kết cấu hạ tầng của ngân hàng đều được thiết kế khác biệt và bảo mật nhất. Tiền được sử dụng và cất giữ trong két mật mã bảo mật tối tân. Toàn bộ ngân hàng đều được gắn camera giám sát bảo vệ an ninh tốt.

Không chỉ dừng ở các trang thiết bị mà còn sử dụng rất nhiều đội ngũ bảo vệ võ nghệ cao cường tăng cường an ninh 24/24. Đặc biệt là về đêm khi tất cả vắng vẻ là những lúc có nhiều điểm yếu để đột nhập xâm nhập.

bắt buộc phải dùng các trang thiết bị bảo vệ an ninh tốt nhất. Đầu tiên là phải sử dụng cửa chính bảo đảm không thể đột nhập, khi nhìn công trình tại các ngân hàng kiên cố bọn trộm cũng sẽ cân đối và lựa chọn các công trình dễ đột nhập hơn.

Những bộ cửa cuốn với độ dày nan cửa làm bằng hợp kim nhôm dày tới 3ly để bảo vệ cửa. Cửa còn có thể sử dụng còi báo động, có mắt thần gắn và chủ động liên lạc với các số điện thoại đã được cài sẵn trong lập trình của các bộ cửa cuốn.

Chính vì thế sẽ chủ động bảo vệ an ninh khi có đột nhập, và cửa cuốn sử dụng cảm biến lắp đặt chống mã khóa, chống phá mã, chống sao chép mã cửa cuốn.

Cửa cuốn sẽ là giải pháp bảo vệ an ninh an toàn tốt nhất khi sử dụng cửa cuốn. Chống bẩy cửa cuốn, chống phá mã khóa khi khách hàng lựa chọn sản phẩm cửa cuốn chuẩn chất lượng chính hãng sẽ đảm bảo an ninh an toàn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:Cty Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn chất lượng hàng chuẩn , uy tín, giá rẻ.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên tư vấn thiết kế cửa cuốn cho các ngân hàng cùng với các chế độ bảo mật theo cửa cuốn với các thiết bị thông minh bảo vệ an toàn tuyệt đối với hàng chuẩn.

Hotline: 0934.281.198

Mọi yêu cầu về sản phẩm cửa cuốn, hóa đơn cho công trình gửi trao đổi làm việc qua gmail:

Gmail: cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan