Cửa cuốn sử dụng cho nhà hàng, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng: LH-0934.281.198

Nhà hàng, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng đa phần lựa chọn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng để lắp đặt. Những bộ cửa cuốn điện nan với thiết kế nan cửa độc đáo bền chắc bảo vệ công trình tuyệt mật và hiện đại.

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng bắt buộc phải sử dụng mô tơ cho cửa cuốn. Với sức nặng của cửa lên tới vài trăm kg thì cần các bộ mô tơ điện khỏe để nâng lên hạ xuống cho cửa hoạt động bền bỉ và an toàn.

Mặt tiền của nhà hàng, nhà nghỉ rất to rộng yêu cầu những bộ cửa cuốn chắc chắn bảo vệ an ninh an toàn công trình là phải yêu cầu an toàn là hàng đầu.

Với các bộ cửa cuốn khe thoáng với tay khiển từ xa lên xuống dễ dàng khi sử dụng cửa cuốn. không chỉ có vậy mà cửa cuốn còn có thêm các còi báo động cùng với các thiết bị an ninh bảo mật tuyệt đối dành cho cửa cuốn.

Các ông chủ thường rất cặn kẽ trong việc lựa chọn cửa cuốn cùng với những bộ cửa cuốn phải đẹp bền để sử dụng cho các công trình nghỉ dưỡng của mình.

Cửa đẹp sẽ nói lên tất cả. Mặt tiền có đẹp thì nội thất bên trong, phong cách phục vụ mới xứng với tầm của khách hàng khi vào nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên thi công lắp đặt của cuốn cho các quán ăn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Liên hệ với Đại An để chúng tôi báo giá tốt nhất cho công trình của quý khách.

Hotline: 0934.281.198

Share
Leave a Review

Tin liên quan