Cửa cuốn tấm liền Doortech tại Quảng Ninh-0934.281.198

Cửa cuốn Doortech không chỉ bền, chất lượng được khẳng bởi sự tin yêu và sử dụng của khách hàng, các nhà tiêu dùng thông thái và con mắt thẩm mỹ nhất.

Cửa cuốn tấm liền Doortech được làm từ thép mạ màu Bluescope Steel với chất liệu thép làm cửa cuốn tấm liền độ bền bỉ và công nghệ chống bong tróc xước sơn do công nghệ phun sơn tĩnh điện công nghệ tiên tiến nhất.

            Cửa cuốn Doortech bán tại Quảng Ninh-0934.281.198

Quý khách hàng nên lưu ý không nên sử dụng các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thủ công thì sản phẩm nhái các thương hiệu và chất lượng thường rất kém .

Chỉ cần sử dụng một thời gian cửa cuốn hoạt động và vận hành đã rất kém , sơn bong tróc, lá đáy cửa thì rách, trục ray độ cứng không đảm bảo rất dễ cạy cửa và bị bẩy cửa khi không có người ở nhà, độ an toàn bảo vệ của sản phẩm không cao.

                                                       Cửa cuốn Doortech chất lượng cao giá tốt ở Quảng NInh-0934.281.198

Cửa cuốn tấm liển cửa Doortech là dòng sản phẩm của tập đoàn cửa cuốn Austdoor với chất lượng tốt nhất bảo hành sơn thân cửa tới 5 năm.Công trình cửa của bạn bền đẹp mãi, kiểu dáng màu sắc đa dạng

Các màu sắc chủ chốt trang nhã nhẹ nhàng, vàng kem #01,vàng kem #2, xanh ngọc #04, ghi #5, xanh lá #6 màu sắc rất dễ phối kết hợp với các màu khác, các tông màu nhẹ trầm phù hợp với các màu phong thủy cho quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ về cho chúng tôi tư vấn tốt nhất cho công trình của bạn.

Hotline: 0934.281.198

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn tấm liền bán buôn bán lẻ trên thị trường cửa cuốn Quảng Ninh.

Đại An xin cam kết mang tới cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm là uy tín đặt lên hàng đầu. Đại An địa chỉ tin cậy tiêu dùng tốt nhất của các sản phẩm cửa cuốn.

Share
Leave a Review

Tin liên quan