Cửa gỗ nhựa composite ở Hải Phòng- nét cổ điển, sang trọng trên từng bộ cửa tại Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Cửa gỗ nhựa composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất cửa của Châu Âu, Cửa gỗ nhựa là sản phẩm giao thoa giữ nét văn hóa cổ điển và hiện đại, những bộ cửa gỗ nhựa composite là sản phẩm mới nhất là thành quả của các thành quả công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng với những tiến trình phát triển khoa học công nghệ đột bậc nhưng không để phai nhạt những nét truyền thống tinh túy của xã hội.

Dây chuyền công nghệ sản xuất cửa mới nhất hiện nay được tập đoàn của lớn nhất Austdoor nhập khẩu về Việt Nam tạo nên các bộ cửa gỗ nhựa hiện đại nhất nổi tiếng khu vực Đông Nam Á.

cua-sang-trong-chat-luong-o-hai-phong
Cửa gỗ nhựa cao cấp, đẳng cấp trên từng chi tiết bán tại thế giới cửa Việt ở Hải Phòng

Công nghệ sản xuất cửa gỗ nhựa composite luôn là thành quả khoa học tiên tiên tiến nhất trên thị trường với các bộ cửa thiết kế sang trọng cổ điển nhẹ nhàng lung linh huyền bí trên từng chi tiết của các bộ cửa gỗ nhựa.

Chất liệu bột gỗ qua xử lý dây chuyền công nghệ khép kín, cùng với bột nhựa và các chất phụ gia tạo nên chất liệu thông minh bền chắc cho các bộ cửa gỗ nhựa composite thêm bền bỉ và thích hợp với mọi môi trường, không gian ứng dụng lắp đặt các bộ cửa gỗ công nghiệp mới nhất này.

Khung và kết cấu của cửa bền vững chắc chắn cùng thêm lớp bên ngoài được phủ bằng phim ép dán trên chế độ hút chân không tạo một lớp phim với các mẫu cửa hình vân gỗ hiện đại và cổ kính.

nhung-bo-cua-go-nhua-cao-nhat-o-hai-phong
Cổ điển sang trọng trên từng chi tiết nhỏ của cửa gỗ nhựa composite bán tại Hải Phòng

Cửa được phủ bởi lớp sơn bóng không phai chất lượng sơn nhập khẩu của nước Áo, Úc.

Với vẻ bề ngoài sang trọng lịch lãm của các bộ cửa gỗ nhựa composite luôn chiếm tâm điểm của mọi ánh nhìn, sang trọng quý phái cùng đẳng cấp và chất lượng vẻ bề ngoài từng chi tiết nói lên độ bền đẹp của sản phẩm.

Quý khách hàng muốn chiêm ngưỡng những mẫu cửa đẹp tuyệt vời cho các công trình của bạn hãy đến với các showroom cửa hàng của công ty Cửa Việt Đại An bạn sẽ yêu những bộ cửa gỗ công nghiệp đó đến không thể ngờ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline:0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa gỗ composite ở Hải Phòng-Cửa gỗ nhựa đẳng cấp sang trọng nhất hiện nay

Cửa gỗ composite ở Hải Phòng-Cửa gỗ nhựa đẳng cấp sang trọng nhất hiện nay

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198