Cửa gỗ Solitek tại Hải Phòng

Cửa gỗ Solitek tại Hải Phòng

Cửa gỗ Solitek được khách hàng tiêu dùng biết đến với nhiều tính năng ưu việt hơn cửa gỗ tự nhiên với dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Cửa gỗ Solitek đến từ tập đoàn Austdoor. Thương hiệu cửa gỗ Huge nổi tiếng trên toàn quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Dòng cửa gỗ làm bằng gỗ thịt với nhiều tính năng tốt nhất khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ truyền thống không thể có được:

Mẫu tấm cánh cửa Solitek- Đặt hàng tại: 0934.281.198

Tính năng chống cong vênh mối mọt, chống nứt vỡ khi thời tiết thay đổi. Các bộ cửa gỗ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau:

  • Phong cách hiện đại.
  • Phong cách cổ điển.
  • Phong cách trang nhã.

Đó là công nghệ cho những trải nghiệm tuyệt vời.

Cửa gỗ Solitek tại Hải Phòng-liên hệ đặt hàng : 0934.281.198

Cửa vận hành êm ái, bền bỉ hòa quyện với không gian nội thất tô điểm vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà bạn.

Bề mặt cửa gỗ Solitek được hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU nên có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.

Khuôn bao khung nẹp luôn ổn định bất chấp khí hậu theo mùa cửa vẫn không bị xê dịch.Cửa gỗ Huge được trang bị hệ gioăng cao su giúp cánh đóng khít tối đa đồng thời cửa vận hành êm ái giảm trấn khi đóng cửa.

Cửa theo phong cách Châu Âu – liên hệ : 0934.281.198

Cửa gỗ Solitek được cung cấp tại Hải Phòng bởi công ty Cửa Việt Đại An. Đại An cung ứng cửa gỗ tốt nhất, hiện đại nhất.

Đến với thế giới cửa của người Việt Đại An chúng tôi tự hào với dòng cửa gỗ hiện đại chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất cho các đại lý của Đại An.

Liên hệ về cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.Quý khách hàng còn đắn đo về chất lượng sản phẩm, hay mẫu mã hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm cửa bạn nghĩ không thể nhưng nó lại có thể làm được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Leave a Review

Tin liên quan