Cửa gỗ tự nhiên tại Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 12/07/2024 5 phút đọc

Cửa gỗ tự nhiên tại Hải Phòng

Cửa gỗ tự nhiên được làm bằng chất liệu dòng gỗ quý: Gỗ Hương, gỗ Lim Lào,gỗ Óc chó…Cửa gỗ tự nhiên được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu tạo nên cửa gỗ chất lượng vượt trội, hạn chế được cong vênh mối mọt, co ngót, nứt nẻ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của cửa gỗ.

cua-go-tu-nhien
                          Cửa gỗ thịt Hải Phòng- liên hệ đặt hàng: 0934.281.198

Gỗ được chọn lọc từ nguồn gỗ có chất lượng, gỗ được sấy khô trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất nên cửa không bị co ngót,không bị nứt như cửa gỗ truyền thống. Đó là ưu điểm vượt trội nhất so với cửa gỗ thông thường.

Cửa mang nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng lựa chọn màu cửa phù hợp với phong cách và màu sắc phong thủy mà bạn yêu thích.

Cửa gỗ tự nhiên có kết cấu khuôn bao :

Khuôn bao được kết cấu chắc chắn tạo bộ khung bao cho bộ cửa vững chắc. Cửa được cố định bắn ốc vít trên khung bao. Để bộ cửa gỗ luôn nằm trong một khung bao theo tiêu chuẩn không bị xê dịch.

Hèm được thiết kế cố định thành một khối trên khung bao để cửa đóng vào mở ra có giới hạn cho phép. Hèm được ghép với gioăng giảm trấn cửa , cửa đóng vào nhẹ nhàng tạo độ bền cho cửa.

Bao nẹp bên ngoài giúp cửa che được khuyết điểm của tường và khung bao cửa tạo nên tính thẩm mỹ nhất cho cửa gỗ Solitek.

Cửa được sử dụng bản lề inox 304 chắc chắn bền đẹp, quý khách hàng có thể sử dụng các bộ khóa khác nhau tùy theo sở thích của các bạn.

Thân cửa và bao khuôn nẹp được phủ bằng lớp Pilm vân gỗ chống nước tạo độ bóng cho cửa bền đẹp sau lớp sơn phủ tĩnh điện.Tạo nên những đường vân gỗ tinh tế lạ mắt.

a-1
              Cửa gỗ tự nhiên-mọi đặt hàng: 0934.281.198

Bằng công nghệ dán hút chân không tạo nên sự liên kết giữa lớp Pilm và tấm cánh tạo kiệt tác giá trị thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Với những ưu việt đó cửa gỗ tự nhiên công ty Cửa Việt Đại An cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chất lượng tốt nhất, phong cách nhất mọi thời đại.

Gọi cho chúng tôi đểđược tư vấn bạn sẽ sở hữu những bộ cửa gỗ đẹp nhất cho những công trình của bạn.

Hotline:0934.281.198

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa gỗ Solitek

Cửa gỗ Solitek

Bài viết tiếp theo

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An

10 phút đánh giá so sánh cửa ABS và Composite cùng Đại An
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198