Cửa thép vân gỗ Hải Phòng-Công ty cửa thép ở Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 6 phút đọc

Cửa thép đã là một chất liệu dùng cho các bộ cửa cần đặt để ở các nơi vị trí chốt giữ an toàn tốt nhất khi sử dụng chất liệu bằng thép của thời xa xưa. Chúng ta hình dung các bộ cửa thép sử dụng cho các đường hầm, hay nhà kho thời Pháp thuộc, hay những bộ cửa bằng thép chống hạn chống rỉ của những con tàu chuyên chạy trên biển cả môi trường nước muối mà không bị ăn mòn.

Chất liệu thép sử dụng cho những công trình luôn kiên cố vững chãi tạo độ bền và độ an toàn tốt nhất tạo nên các bộ cửa thép chống chọi với mọi môi trường nước, môi trường lửa nhiệt độ cao.

cua-thep-van-go-hai-phong
Cửa thép vân gỗ 4 cánh ở Hải Phòng-liên hệ: 0934.281.198

Ngày nay khoa học công nghệ ngày một tiên tiến và phát triển những bộ cửa thép cứng cáp bền bỉ và đơn điệu đã được cách tân làm mới mẻ với công nghệ làm cửa thép hiện đại nhất hiện nay là:

Cánh cửa với độ dày thép lên tới: 1.2 ly, bên trong là thống khung xương chịu lực honeycomb làm tăng độ cứng cho cánh cửa, cách âm, cách nhiệt tốt nhất chịu lửa bởi các bông sợi thủy tinh cửa chịu nhiệt độ hàng ngàn độ với thời gian trên 120 phút. Cửa chịu lực, chịu nhiệt, chịu lửa tốt nhất công nghệ hiện nay.

Không chỉ dừng lại là chất lượng của cửa thép số 1 chắc chắn mà ngày nay công nghệ sản xuất cửa công ty cửa thép vân gỗ còn tạo nên các vân gỗ bóng đẹp được phủ lên bởi lớp sơn tĩnh điện công nghệ mới, lớp cửa thép không bong tróc, không co ngót cong vênh mối mọt, co ngót….Thách thức mọi môi trường, mọi thời tiết, gió mưa bão, nắng gió cửa luôn bền màu mới mẻ.

Showroom-cua-thep-van-go-hai-phong
Cửa thép vân gỗ tại Đại An -Hải Phòng:0934.281.198

Nhìn ngắn bộ cửa thép vân gỗ bạn không thể ngờ được nó lại làm bằng thép, các màu sắc vân gỗ khó có thể phân biệt bằng mắt thường là cửa gỗ tự nhiên và cửa thép vân gỗ.

Chúng ta khó có thể tin nổi những bộ cửa thép vân gỗ không còn đơn điệu, nhàm chán mà nó trở nên sống động như thực thể sống rất tự nhiên, và gần gũi.

Bạn có thêm một sự lựa chọn cửa thép vân gỗ cho các bộ cửa đại sảnh,cửa thông phòng, cửa vệ sinh, phòng ăn , phòng bếp, phòng khách……

Mọi chi tiết cửa thép vân gỗ tại Hải Phòng xin liên hệ:

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An.

Hotline: 0934.281.198.

Gmail: www.cuavietdaian.vn@gmail.com

 

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Đại lý cửa thép vân gỗ giá rẻ nhất Hải Phòng-Công ty Cửa Việt Đại An

Đại lý cửa thép vân gỗ giá rẻ nhất Hải Phòng-Công ty Cửa Việt Đại An

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198