Cửa thép vân gỗ hay cửa gỗ công nghiệp tốt-Đại An -Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 4 phút đọc

Cửa thép vân gỗ hay cửa gỗ công nghiệp tốt-Đại An -Hải Phòng-0934.281.198

Khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng mẫu cửa nào phù hợp cho công trình của mình và chất lượng tốt nhất, bền đẹp vượt trội nhất.

Cửa thép vân gỗ và cửa gỗ công nghiệp là hai dòng cửa đang hot nhất hiện nay rất đình đám và được sử dụng cho rất nhiều công trình.

Các bộ cửa thép vân gỗ với các yêu điểm thế mạnh của cửa: cửa chịu nhiệt chịu lửa, khuôn bao và tấm cánh được cấu thành từ thép không rỉ độ dày 1.2 ly với kết cấu bên trong cánh cửa có khung và được nhồi bông sợi thủy tinh chịu lửa tương đương với cửa chống cháy 30 phút.

cua-thep-hay-cua-gi-cong0nghiep-tot-dai-an-hai-phong

Cửa thép vân gỗ với độ bền hoàn hảo với chất liệu thép không han không rỉ, và công nghệ phủ sơn công nghệ của Áo và phủ phin bằng nhiệt độ cao và trong môi trường hút dán chân không. Chính vì vậy cửa thép vân gỗ phù hợp với các bộ cửa đi nhà hướng tây nóng, cửa sổ…

Cửa gỗ công nghiệp với ưu thế chịu nước, không cong vênh mối mọt chịu nước hoàn toàn 100% cùng với các mẫu thiết kế nội thất ngoại thất đẹp hoàn hảo với các công trình khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự..

Chính vì vậy tùy theo mục đích sử dụng và sở thích của khách hàng lựa chọn cho phù hợp với các chất liệu tốt nhất hoàn hảo cho mọi công trình.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cửa chịu nước sử dụng cho nhà vệ sinh Đại An-Hải Phòng

Cửa chịu nước sử dụng cho nhà vệ sinh Đại An-Hải Phòng

Bài viết tiếp theo

Đánh giá quy trình sản xuất cửa nhựa Composite tại Đại An

Đánh giá quy trình sản xuất cửa nhựa Composite tại Đại An
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198