Kết cấu cửa gỗ công nghiệp- cấu tạo cửa gỗ nhựa composite-cửa gỗ Hải Phòng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/02/2024 5 phút đọc

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chất liệu chủ đạo vẫn là gỗ. Gỗ được chế biến lấy từ các rừng đầu nguồn khai thác gỗ với các cây gỗ chất lượng như gỗ Hương, Gỗ Lim, Óc Chó, Táu, Sến…. các loại gỗ nhập khẩu từ các nước như gỗ tại Nga, Lào, Malaysia..

nguyên Liệu được chọn lọc sơ chế từng công đoạn hoàn toàn được sử lý trên dây truyền máy móc hiện đại nhất của Châu Âu nhập khẩu về Việt Nam tạo nên các bộ cửa gỗ công nghiệp hoàn hảo nhất.

Kết cấu của cửa gỗ công nghiệp có các dòng sản phẩm cửa gỗ như cửa gỗ hoàn toàn chất liệu bằng gỗ tự nhiên và dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa công nghiệp.

cua-go-cong-nghiep-chat-luong-hai-phong
kết cấu cửa gỗ công nghiệp chất lượng Hải Phòng: 0934.281.198

Với dòng cửa gỗ tự nhiên: là dòng cửa gỗ làm bằng gỗ thịt từ gỗ Hương, Lim Lào, gỗ Óc Chó. Với nguyên liệu chọn lọc và công nghệ ghép nhiều lớp tẩm sấy hiện đại giúp cửa hạn chế cong vênh co ngót hoặc nứt nẻ. bề mặt gỗ được hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU chống trầy xước tốt, độ bền màu cao. Cửa gỗ tự nhiên theo công nghệ sản xuất công nghiệp độ bền vượt thời gian.

Dòng cửa gỗ kết cấu từ nhựa composite và bột gỗ cùng phụ gia tạo nên bộ cửa gỗ công nghiệp chịu nước hoàn toàn, không mối mọt cong vênh, co ngót độ bền vượt trội đi cùng năm tháng.

Những bộ cửa gỗ công nghiệp sẽ làm cho bạn hoàn toàn thoải mái bơi không gian của ngôi nhà bạn với những bộ cửa gỗ màu sắc hòa nhã cùng với thiên nhiên màu sắc của thiên nhiên với các mẫu thiết kế cửa nghệ thuật.

cua-go-hai-phong
Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao giá tốt nhất ở Hải Phòng: 0934.281.198

Hãy tận hưởng cuộc sống muôn màu sắc của ngôi nhà của bạn mang một không gian sống trong trẻo tiện ích dễ chịu nhẹ nhàng tới cho bạn và gia đình.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An mang đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống.

Cửa Việt Đại An tại Hải Phòng thế giới cửa gỗ đa phong cách, đa mẫu mã cho khách hàng lựa chọn những bộ cửa thông phòng ưng ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0934.281.198.

Share
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Showroom cửa gỗ công nghiệp tại Hải Phòng LH:0934.281.198

Showroom cửa gỗ công nghiệp tại Hải Phòng LH:0934.281.198

Bài viết tiếp theo

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng

Dự án KCN Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198