Lắp cửa thép vân gỗ khách Tùng- Thanh Hà- Hải Dương. Uy tín, chất lượng. Liên hệ: 0981.189.179

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng chọn những sản phẩm tốt nhất có giá hợp lý nhất đến người sử dụng. Trong mỗi công trình của công ty Cửa Việt Đại An là những tâm huyết, là những cố gắng từng ngày để tạo ra các sản phẩm tốt nhất đến mỗi công trình. Công ty chúng tôi luôn mang lại vẻ đẹp cho những ngôi nhà, cánh cửa là tâm hồn của căn nhà, từ những mẫu thiết kế tân cổ điển cho đến thiết kế manh tính cách hiện đại, tất cả là những cố gắng tâm huyết để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khách hàng trao niềm tin, chúng tôi mang lại chất lượng

Cửa thép vân gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa các màu vân gỗ, tính ổn định với thay đổi thời tiết:

Ưu điểm:

  • Cách âm tốt, cách nhiệt, chống cháy nổ: Với lõi cửa Honeycomb paper giúp giảm trọng lượng cánh, cách âm, cách nhiệt. Với cánh cửa thép được gia công và sử lý bề mặt và nhúng qua hàng loạt bể nhúng dung dịch bảo vệ chống rỉ sét theo công nghệ thân vỏ xe hơi với độ dày bề mặt thép từ 0.7-1mm.
  • Không co ngót, không mối mọt, không cong vênh: với điều kiện thời tiết ở miền bắc nước ta hiện nay do thay đổi thời tiết và nóng ẩm thì sản phẩm thép vân gỗ đã đáp ứng được với thay đổi của khí hậu. Giải quyết được tình trạng cong vênh và hơn thế không bị mối mọt xâm hại.
  • Tính an toàn và thẩm mỹ cao: do được các chuyên gia có kinh nghiệm về gia công tấm mỏng nghiên cứu nên bề mặt thép có tính chịu lực, chống cắt phá. Với công nghệ sơn tĩnh điện và được phủ phim vân gỗ nên màu sắc của cửa nhìn rất tươi và nổi bật không khác màu gỗ tự nhiên, công nghệ dập huỳnh tiên tiến mang lại cho cánh cửa những họa tiết rất nổi bật sang trọng. Không những thế cửa thép vân gỗ có độ bền rất cao mang lại yên tâm cho người dùng.

Cửa Việt Đại An
  • CS01: Xuân Sơn 1 – An thắng – An Lão, Hải Phòng
  • CS02: 310 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • CS03: Trà Phương-Thụy Hương-Kiến Thụy-Hải Phòng
  • Hotline: 0934.281.198
Share
Leave a Review

Tin liên quan