Lắp đặt cửa cuốn cho các khu công nghiệp : LH:0934.281.198

Lắp đặt hoàn thiện một bộ cửa cuốn cho công trình thường thì mất khoảng vài tiếng đồng hồ với đội thợ lắp cửa cuốn chuyên nghiệp và tay nghề. nếu tay nghề non thì khoảng nửa ngày hoặc lâu hơn. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi đội thi công và lắp đặt.

Chính vì vậy với những công trình lắp đặt cửa cuốn số lượng nhiều cần có những đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp để kịp tiến độ bàn giao công trình. Những công trình lớn yêu cầu lắp đặt kỹ thuật chuẩn nhanh không sai sót. Yêu cầu bảo hành bảo dưỡng công trình.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên cung cấp cửa cuốn cho các khu công nghiệp. Đại An chuyên lắp đặt cửa cuốn cho các dự án lớn với đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp bài bản chuyên đi lắp tại các công trình, các dự án.

Liên hệ về cho Đại An , Đại An luôn cam kết thi công nhanh nhất có thể, bàn giao công trình cho các dự án với chất lượng luôn hài lòng khi hợp tác đồng hành cùng Đại An.

Gmail: www.cuavietdaian@gmail.com

Số điện thoại: 0934.281.198

Mọi tham khảo giá cửa cuốn, báo giá cho công trình dự án xin gửi bản thiết kế về cho Đại An theo gmail trên.

Đại An sẽ gửi báo giá tốt nhất cho cho mọi công trình cửa với giá ưu tiên cho các nhà thầu lớn và hợp tác làm ăn lâu dài cùng Đại An.

Share
Leave a Review

Tin liên quan