Lắp đặt cửa cuốn cho khu chợ LH: Công ty cửa cuốn Đại An

Cuối năm 2017 Đại An phải gấp rút bàn giao công trình cửa cuốn tại Nam Định, Ninh Bình với tiến độ thi công 200 bộ cửa cuốn tấm liền và khe thoáng cho công trình dự án khu chợ và khu trung tâm thương mại.

Dự án cho các khu chợ thường lắp số lượng cửa rất lớn và chất lượng yêu cầu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cung cấp cho nhà thầu, cho các dự án lớn.

Được ban lãnh đạo của nhà máy sản xuất giao cho công ty TNHH Cửa Việt Đại An làm tổng quản lý tất cả các dự án cửa trên mọi vùng miền.

Với các bộ cửa cuốn lắp đặt cho dự án và các công trình cửa cuốn số lượng lớn đều được các nhà máy sản xuất trực tiếp xét duyệt dự án và cung cấp giá phân phối cửa cuốn với giá xuất xưởng tại nhà máy sản xuất cửa cuốn.

Các chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho các nhà thầu cùng với chủ đầu tư nếu làm việc trực tiếp với bên quản lý dự án sẽ ký kết hợp tác với giá cửa cuốn ưu đãi nhất, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Cửa Việt Đại An chuyên quản lý dự án công trình cửa cuốn cho các khu dự án xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà xưởng công ty, xí nghiệp, khu dự án chợ, khu trung tâm thương mại,cửa hàng nhà kho, khu chung cư.

Liên hệ với Đại An để được hỗ trợ giá cho dự án tốt nhất, gửi bản vẽ và thiết kế qua Gmail cho Đại An và liên hệ với số điện thoại:

Hotline: 0934.281.198

Gmail: cuavietdaian@gmail.com

Share
Leave a Review

Tin liên quan