Quy trình và lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Tác giả cuadaian 08/06/2024 9 phút đọc

Cửa nhôm kính là loại cửa đang rất thịnh hành hiện nay. Vậy trong quá trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng chúng ta cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng Cửa Đại An tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng sẽ gồm nhiều bước chi tiết. Mỗi một bước đều cần sự chính xác và tỉ mỉ để có thể hoàn thiện bộ cửa nhôm kính đẹp và đảm bảo. 

Đo đạc kích thước lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Đầu tiên, thợ cửa sẽ tiến hành đo đạc chiều cao và chiều rộng của không gian cần lắp đặt để chắc chắn cửa nhôm kính sẽ cân xứng với không gian này. Trong quá trình đo, nếu có cạnh nào bị lệch thợ cần báo lại với chủ nhà và đưa ra phương án phù hợp, tránh trường hợp sau khi lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng phát hiện lỗi và bất đồng ý kiến.

Lắp đặt khung và bản lề cửa nhôm kính 

Bước tiếp theo là lắp đặt khung nhôm, trong quá trình này, yếu tố quan trọng cần lưu ý là đảm bảo khung nhôm phải đặt vào vị trí thích hợp, lắp đặt đúng hướng cửa và bản lề được bắt chắc chắn, hoạt động trơn tru.

lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Gắn kính vào trong khung nhôm đã được lắp đặt

Kế đến, thợ sẽ gắn kính vào khung nhôm đã được lắp đặt. Trước khi thực hiện bước này, chủ nhà cần kiểm tra kỹ các tấm kính có đúng loại kính mình yêu cầu hay không, tình trạng kính có xuất hiện vết nứt hay xước mẻ gì hay không.

Vệ sinh và kiểm tra lại cửa sau khi lắp đặt

Cuối cùng, sau khi lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng xong, chủ nhà và thợ thi công cần đồng kiểm tra lại toàn bộ cửa nhôm kính để đảm bảo vận hành ổn định, kín nước và an toàn. Nếu không có vấn đề sai sót cần sửa chữa, đôi bên sẽ tiến hành nghiệm thu thành phẩm.

lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng

Xem thêm: Những lưu ý bạn nên biết khi làm cửa nhôm kính Hải Phòng

Lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Hiểu rõ và tuân thủ những lưu ý sau không chỉ đảm bảo quá trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng diễn ra suôn sẻ mà còn giúp cửa nhôm kính của bạn bền vững và thẩm mỹ hơn. 

Thứ nhất, chất lượng cửa nhôm kính phải đảm bảo. Bạn cần kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật, nguồn gốc, và chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu được, hãy tới trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn và giới thiệu thực tế các sản phẩm tại Showroom.

Thứ hai, việc chọn đơn vị cung cấp cũng quan trọng không kém. Hãy chọn những đơn vị cung cấp cửa nhôm kính uy tín, có kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng. Điều này không những đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

lắp đặt cửa nhôm kính

Thứ ba, đội ngũ thi công lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng cũng rất quan trọng. Họ cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm và hiểu rõ về cửa nhôm kính để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra chính xác và an toàn.

Cuối cùng, việc bảo dưỡng định kỳ cũng không kém phần quan trọng. Cửa nhôm kính cần được vệ sinh, kiểm tra định kỳ để đảm bảo chức năng hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Nhớ rằng, một cánh cửa không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà bạn, mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp và giá trị của nó. Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng.

lắp đặt cửa nhôm kính Đại An

Cách kiểm tra và vệ sinh sau khi lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng

Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng, công việc quan trọng tiếp theo bạn cần thực hiện là kiểm tra và vệ sinh sản phẩm. 

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem cửa có hoạt động trơn tru, mượt mà không? Đảm bảo rằng cửa có khít trên khung và không có bất kỳ khe hở nào có thể cho phép hơi lạnh hoặc âm thanh thoát ra ngoài.

Tiếp theo hãy vệ sinh cửa nhôm kính Hải Phòng, bởi sau quá trình lắp đặt, có thể có bụi bẩn, hoặc vết cắn từ cưa, v.v... Để vệ sinh cửa nhôm kính, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa không gây ăn mòn nhôm kính và khăn mềm để lau sạch bề mặt cửa. Hãy nhớ rằng không sử dụng các dụng cụ cứng, sắc nhọn để lau rửa cửa nhôm kính để tránh gây xước, làm mờ bề mặt kính.

vệ sinh sau khi lắp đặt cửa nhôm kính

Thông tin trên đây không chỉ hữu ích trong việc đảm bảo lắp đặt cửa nhôm kính Hải Phòng của bạn chính xác, an toàn. Mà còn đảm bảo hoạt động hiệu quả ngay sau khi lắp đặt, giúp gia tăng tuổi thọ và vẻ đẹp cho sản phẩm trong thời gian dài. Chúc các bạn thực hiện thành công, đừng quên theo dõi Cửa Đại An để nhận những thông tin mới và hữu ích nhất bạn nhé!

Tư vấn đặt hàng: 0934.281.198

Tác giả cuadaian Giám Đốc
Bài viết trước Những lưu ý bạn nên biết khi chọn mua cửa vòm nhựa Composite

Những lưu ý bạn nên biết khi chọn mua cửa vòm nhựa Composite

Bài viết tiếp theo

Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ

Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Cửa Đại An
0934 281 198
0934 281 198